Gợi ý mẫu thiết kế phòng ngủ trẻ em không bao giờ lỗi mốt

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho các bé sao cho phù hợp với độ tuổi, sở thích tính cách của các bé là điều không hề đơn giản. Hơn nữa, bạn cũng nên nghĩ đến vấn đề kinh tế, bởi trẻ em phát triển rất nhanh. Không thể thay không gian phòng bé liên tục theo độ tuổi, nhưng cha mẹ lại luôn mong muốn con có không gian phù hợp với lứa tuổi để phát  triển tư duy, khả năng sáng tạo và tâm lý tốt nhất. Vậy đâu là giải pháp tối ưu cho trường hợp này.

Asyvina.com là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế Asyvina luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua.

Thiết kế phòng bé với màu sắc bắt mắt

Những mẫu thiết kế nội thất nhà ở ấn tượng dưới đây là gợi ý thông minh cho các bậc phụ huynh. Hãy tham khảo để xây dựng phòng bé một cách hiện đại và tiết kiệm nhất.

Lựa chọn nội thất đa năng thiết kế phòng ngủ trẻ em

Khi các bé đang nhỏ tuổi thay vì cách chọn đồ nội thất với độ tuổi hiện thời của bé. Bạn hãy chọn những đồ nội thất có giá trị trong nhiều năm tới. Chẳng hạn thay vì một phòng ngủ có kích thước trẻ em, một tủ quần áo quá bé bạn hãy chọn chiếc tủ rộng hơn. Hay cũng có thể đầu tư một chiếc giường đôi thay vì giường đơn, đề phòng những trường hợp các bé có bạn bè đến chơi và ở lại.

Thiết kế phòng bé giúp tiết kiệm không gian

Những chiếc giường có ngăn lưu trữ cũng là cách để tiết kiệm cho thiết kế phòng trẻ em. Những ngăn tủ này có thể dùng để chứa đồ chơi hay những vật dụng cá nhân khác khi bé lớn hơn chút.

Chọn phong cách trang trí phòng ngủ trẻ em

Thay vì chọn những bức tranh tường cho Thiết kế nội thất phòng trẻ em với màu hồng, màu xanh đậm, bạn có thể chọn những màu sơn ấm áp, với một thiết kế cổ điển hơn cho nội thất của căn phòng, điều này giúp căn phòng bé vẫn mang được phong cách trẻ trung và có giá trị sử dung lâu dài.

Thiết kế phòng ngủ phù hợp với nhiều độ tuổi của các bé

Hoặc bạn cũng có thể chọn cách vẽ tranh tường để làm cho căn phòng bé trẻ nên ấn tượng hơn. Cách trang trí nội thất này có thể dễ dàng thay đổi khi có nhu cầu. Đồng thời không quá tốn chi phí thiết kế và thi công.

Kết luận

Thiết kế phòng ngủ có ảnh hưởng lớn đến tư duy và tâm trạng của các bé

Sở thích của trẻ em về màu sắc, phong cách đều dễ dàng thay đổi như gió. Hãy tham khảo những lời khuyên trên để có thiết kế phòng ngủ trẻ em một cách tiện nghi, vừa tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Đồng thời giúp con lưu giữ lại những kỉ niệm tuyệt vời trong từng mốc son thời gian.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế phòng ngủ cho các bé hay bất kì không gian nội thất khác hãy liên hệ ngay với Công ty thiết kế nội thất đẹp Asyvina. Tặng ngay phiếu quà tặng 1 triệu đồng cho khách hàng liên hệ thiết kế hôm nay. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn không gian tuyệt hảo và ấn tượng nhất. Đặc biệt giá thiết kế cạnh tranh nhất trên thị trường.