Mẫu thiết kế nội thất phòng trẻ em hiện đại 2014 ấn tượng

Asyvina.com là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế Asyvina luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua. Để giúp các bậc phụ khuynh có được thiết kế nội thất nhà ở, đặc biệt là thiết kế phòng trẻ em ấn tượng, phong cách và phù hợp với từng đối tượng nhất, Công ty nội thất Asyvina xin gửi tới bạn một số mẫu thiết kế nội thất phòng bé dưới đây để bạn tham khảo:

Thiết kế phòng trẻ em mang phong cách hiện đại tiết kiệm không gian

Trước tiên cha mẹ nên lựa chọn những đồ nội thất phù hợp với không gia nhà mình. Đồng thời cũng cần quan tâm đến kích thước của những món đồ nội thất trên.Để thiết kế phòng trẻ em được tiện nghi và thoải mái nhất.

Thiết kế phòng trẻ em mang màu sắc tươi sáng

Đồ nội thất có thể được chia làm nhiều nhóm khác nhau tùy theo độ tuổi của các bé.

Nhóm trẻ mới biết đi từ 0-6 tuổi, nhóm thiếu nhi từ 6-12 tuổi. Nhóm thanh thiếu niên hoặc các nhóm trẻ khác từ 18 trở lên. Do vậy Thiết kế nội thất phòng trẻ em  cần có sự thống nhất với các yếu tố thiết kế nội thất.

Thiết kế phòng bé với giường tầng giúp tận dụng không gian

Lối thiết kế tối giản cho phòng bé

Màu sắc đem lại sự cảm nhận khác nhau cho không gian phòng bé

Tư vấn nội thất phòng trẻ em với giá hợp lí

Những mẫu thiết kế phòng trẻ em của Công ty thiết kế nội thất đẹp Asyvina được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, sự sáng tạo và đặc biệt có thể phù hợp với nhiều đồ tuổi của các bé, giúp các bé có không gian tươi mới để vui chơi và học tập. Đồng thời mức giá thiết kế nội thất mà Asyvina cung cấp phù hợp được với mức sàn chung của đại đô số bộ phận khách hàng. 

Vì sao nên chọn Asyvina để thiết kế?

ASYVINA luôn tự hào là đơn vị hàng đầu được người dùng tín nhiệm trong ngành thiết kế nội thất. Asyvina chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM với hàng loạt ưu điểm vượt trội:

Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cửa hàng. Luôn dẫn đầu các xu hướng thiết kế hiện đại với hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi với tinh thần trách nhiệm công việc cao. Luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, tận tình, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, nắm vững trình độ chuyên môn và các kiến thức phong thủy