Gợi ý trang trí nội thất với xu hướng mới

Đa phần những người chủ căn hộ đều muốn trang trí nội thất theo sở thích cá nhân của mình. Nhưng cũng có  rất nhiều người muốn sở hữu căn nhà có phong cách trang trí nội thất bắt kịp xu hướng. Với mục đích mang lại một không gian thoải mái, vừa hiện đại vừa bắt mắt và phù hợp với lối sống của từng cá nhân. Vì vậy, bạn cũng không nên bỏ qua việc cập nhật các xu hướng trang trí nội thất để có thêm hiểu biết cũng như lựa chọn đồ nột thất cho căn nhà của mình. Cùng theo dõi những xu hướng trang trí nội thất dưới đây, biết đâu bạn sẽ có nguồn cảm hứng mới để tự tay trang trí cho căn phòng của mình.

1.Sắc tố phong phú

Màu xám vẫn có thể  lựa chọn trung lập cho nhiều nội thất của căn nhà bạn. Nhưng trong năm nay, màu sắc nội thất được lựa chọn táo bạo hơn. Nội thất ấm cúng phổ biến hơn bao giờ hết với màu tím, navy và màu xanh ngọc lục bảo. Đây là những sắc tố chủ chốt.

Phòng khách trang trí hài hòa

Căn phòng tràn ngập màu sắc

Trang trí chủ đạo bởi tông xanh

Các màu sắc mới phong phú tạo nên các bảng mùa xuân / mùa hè tất cả được đẹp hơn nữa trên các mảnh đồ nội thất được phủ một lớp nhung mềm mại.

2.Gam màu gỗ tối

Trong năm nay, nội thất được thiết kế theo xu hướng “dark wood” . Chúng tôi đang bước ra khỏi những khu rừng nhợt nhạt, những đồ gỗ phai nhưng lại rất phổ biến nhờ vào xu hướng Scandi trong những năm gần đây. Tông màu tối hơn biểu thự cho sự hồi sinh của vẻ đẹp Retro và mang đến một sự mới mẻ cho sự sang trọng hiện đại.
Tay nắm và chân bằng kim loại là những nét hoàn thiện hoàn hảo để tăng thêm cảm giác quyến rũ của căn nhà. Sự kết hợp độc đáo giữa màu vàng, đồng thau , đen và đá cẩm thạch mang lại cảm giác tinh tế hơn.

3. Nội thất trang trí với bản in nhiệt đới

 Xu hướng này phát triển trong năm nay
Màu sắc nổi bật của màu xanh lá cây chống lại xu hướng chọn đồ tối hơn trước đó. Tuy nhiên bất cứ cách trang trí nào cũng mang lại điểm nhấn ấn tượng cho căn nhà của bạn.

4. Điểm nhấn kim loại nội thất trang trí

Việc bổ sung các chi tiết kim loai không phải là mới. Nhưng sự khác biệt lớn trong năm nay là sự kết thưc của kim loại thiên về đồ đồng nhiều hơn. Đồng thau là màu sắc tinh vi nhất trong bảng màu kim loại. Tất cả các đồ nội thất bằng đồng thau, gương và các phụ kiện đều giúp tăng thêm vẻ sang trọng cho bất kỳ căn phòng nào – màu hồng mềm mại và xanh lục lục bảo đều làm nổi bật tông màu đồng và vàng một cách hoàn hảo.
Đèn và các phụ kiện nhỏ hơn là cách hoàn hảo để đưa một xu hướng mới vào một căn phòng mà không phải đầu tư vào những đồ nội thất đắt tiền, đắt tiền hơn. Trộn đồng thau bằng đá cẩm thạch để có cảm giác về ánh sáng vào năm 2018. Trên đây là những xu hướng trang trí nội thất mà bạn nên biết. Nếu vẫn còn băn khoăn lựa chọn thiết kế cho căn nhà của bạn hãy liên hệ cho Asyvina. Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng nhất.