Mỗi ngành, mỗi nghề đều cần ngọn lửa đam mê thắp sáng. Ngay cả trong ngành thiết kế nội thất cũng vậy. Càng đam mê lại càng sáng tạo. Ngọn lửa đam mê giống như muốn thiêu đốt tâm hồn người kiến trúc sư trong suốt khoảng thời gian thiết kế để cho ra các bản thiết kế ưng ý với chủ đầu tư nhất. Asyvina cùng đội ngũ kiến trúc sư luôn nhiệt huyết với mong muốn đem lại bản thiết kế hoàn hảo nhất cho chủ đầu tư. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu một nữ kiến trúc sư tài hoa và nhiệt huyết của Asyvina cùng một vài thiết kế nổi bật và độc đáo của chị.

NGỌN LỬA ĐAM MÊ CHÁY BỎNG CÙNG NỮ KIẾN TRÚC SƯ LAN HOA CỦA ASYVINA

Ngọn lửa đam mê trong thiết kế nội thất của nữ kiến trúc sư 

Chị Lan Hoa là một nữ kiến trúc sư xinh đẹp của công ty. Qua bàn tay nghệ thuật của mình, chị Hoa đã thiết kế ra vô số công trình độc đáo, khác lạ làm rung động chủ đầu tư ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, chị Hoa còn là một kiến trúc sư lão luyện trong ngành. Sự hiểu biết của chị trong ngành thiết kế nội thất rất rộng. Đây cũng là lí do mà chị Hoa có thể thiết kế đa dạng các mẫu thiết kế cùng nhiều phong cách khác nhau. 

Mỗi một công trình đều mang những nét rất riêng và không có sự trùng lặp. Từng chi tiết đều được chị trau chuốt đến từng li. Sự tỉ mẩn của chị là niềm tự hào. Đồng thời cũng là cách để chị thể hiện đam mê của mình với nghề. Các bản thiết kế được thiết kế ra với nhiều phong cách khác nhau và mang những nét nữ tính, lãng mạn, nhẹ nhàng độc nhất. Đây cũng chính là điều mà khách hàng cảm thấy yêu mến Asyvina.

Nhờ những kiến trúc sư luôn đam mê với ngành nghề như chị, giá trị mà Asyvina cung cấp cho khách hàng không chỉ dừng lại ở chất lượng, nó còn là cả giá trị về tinh thần. Nhờ vậy mà khách hàng càng cảm thấy an tâm và đặt tròn niềm tin vào Asyvina. 

Thần thái riêng trong từng bản thiết kế

Chị Hoa luôn thiết kế cùng với cả đam mê. Mỗi một công trình là một tác phẩm mà chị hết mình vì công việc. Ngọn lửa đam mê trong ngành thiết kế nội thất của chị chưa bao giờ tắt. Các mẫu thiết kế đều có những khoảng không gian rất thơ, rất dịu dàng khiến người ta khi nhìn vào thấy thư giãn, thoải mãi. Từ thiết kế không gian, màu sắc, nội thất đến bài trí, ánh sáng,… đều được chị Hoa thiết kế cẩn thận và tỉ mỉ.

Giống như những gì chị Hoa khẳng định: “Sáng tạo và đam mê là hai thứ không thể thiếu trong tôi”. Đúng vậy, từng đường nét mà chị thiết kế, chưa bao giờ có sự trùng lặp. Mỗi một bản thiết kế đều đẹp một cách rất riêng, toát lên cái thần thái đúng như chủ đầu tư mong muốn. Dưới bàn tay của chị Hoa, cả không gian dường như được thổi hồn và ôm trọn, đánh bay sự mệt mỏi của khách hàng khi bước đến không gian thiết kế của chị. 

Một vài công trình do nữ kiến trúc sư Lan Hoa thiết kế

Dưới đây là một vài công trình nghệ thuật được nữ kiến trúc sư Lan Hoa thiết kế nên. Cùng Asyvina chiêm ngưỡng nhé!

Thiết kế chung cư

Thiết kế quán cafe Rooftop

Thiết kế quán cafe hồ cá Koi

Thiết kế quán cafe hồ cá Koi

Bạn thấy sao về những thiết kế của nữ kiến trúc sư tài hoa, nghệ thuật và đầy đam mê của Asyvina? Còn chần chừ gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi. Asyvina luôn tự hào về đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết và trách nhiệm của mình. Chúng tôi cam kết về tiến độ thi công cũng như chất lượng của công trình. Bạn sẽ có cơ hội được làm việc trực tiếp với các kiến trúc sư. Họ sẽ là người hỗ trợ, tư vấn cho bạn trong suốt quá trình thiết kế và thi công. Mọi thắc mắc xin liên hệ vào hotline và địa chỉ của công ty. Asyvina hân hạnh được làm việc với bạn!

Asyvina – thiết kế giá trị từ Tâm

Bài viết tham khảo

>> Cùng Trò Chuyện Với KTS Nguyễn Trường Xuân về ngành thiết kế nội thất

>> Chọn thiết kế nội thất Asyvina – Chọn sự chuyên nghiệp uy tín