Nguyên tắc phong thủy thiết kế nội thất khách sạn giúp bạn trong kinh

doanh

Thiết kế khách sạn không còn là điều quá khó khăn khi các dịch vụ xã hội ngày càng phát triển. Nhưng, làm sao để thiết kế khách sạn phù hợp phong thủy, thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên? Thiết kế nội thất khách sạn giúp bạn kinh doanh tốt hơn.

Asyvina.com là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế Asyvina luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua. 

Thiết kế nội thất bên ngoài khách sạn.

Phong thuỷ học cho rằng, ngoại cảnh khách sạn nên dùng cách điệu dương tính là chính, không nên dùng màu sắc âm tính thâm trầm vì tạo âm khí nặng nề gây trì trệ cho khách.

Trong thiết kế ngoại cảnh khách sạn, vị trí cửa ra vào chiếm tới 3/5 ảnh hưởng tốt xấu trong kinh doanh. Thiết kế nội thất khách sạn theo hình thức cửa lớn cần phù hợp với điều kiện khí hậu địa phương, phong tục tập quán, tín ngưỡng, tôn giáo nơi đó, phương vị, hướng từ trường.

Sảnh ở cửa khách sạn gọi là nhà lớn, đây là nơi khách ra vào, nơi đây đặt tổng đài điện thoại, chỗ ngồi nghỉ, cầu thang và thang máy nên phải rộng rãi, sáng sủa.

Việc bài trí cách điệu phù hợp với nét độc đáo riêng của địa phương; nếu trước cửa có dấu hiệu xung sát phải đặt sư tử đá, trong nhà lớn đặt vật tránh sát mà chiêu tài như 5 hoặc 8 chuông thạch anh màu kim, hoặc là thần, hoặc là tượng lớn, căn cứ vào tình hình cụ thể mà định.

Nếu đại sảnh quá lớn thì nên đặt thêm quầy rượu hoặc quán cà phê để khách vừa đến đã có chỗ nghỉ. Trang trí đèn ở đại sảnh cũng rất quan trọng, ánh đèn ban đêm sao cho hấp dẫn khách.


Thiết kế nội thất bên trong khách sạn.

Thiết kế bên trong một căn phòng khách sạn cũng ảnh hưởng đến kinh doanh phát đạt hay trì trệ. Theo phong thuỷ, chiều cao căn phòng ở khách sạn thường là 2m8, cao quá gây cảm giác trống trải, tán khí. Nhưng thấp quá có cảm giác bị đè nén.


Trang trí trong phòng nên chọn màu nhạt là chính

Đặc biệt, theo quan điểm của phái Phi tinh, từ năm 1990 đến năm 2010 (…2006 – Bính Tuất – Ngũ Hoàng; 2007 – Đinh Hợi – Tứ Lục; 2008 – Mậu Tý – Tam Bích; 2009 – Kỷ Sửu – Nhị Hắc; 2010 – Canh Dần – Nhất Bạch). Nên trang trí cách điệu màu nhạt trong phòng khách sạn giúp cho tài vận tiến tới. Thiết kế căn phòng cố sao cho ánh sáng mặt trời tràn vào. Khách có khả năng quan sát cảnh quan xung quanh với cảm giác thư thái dễ chịu thì việc kinh doanh rất phát đạt.

Thiết kế phòng vệ sinh phải sạch sẽ, cao ráo, thoải mái, trang trí màu nhạt. Ngoài ra cửa phòng vệ sinh không được đối thẳng với giường nằm. 

Xem xét về một khía cạnh nào đó, phong thủy trong thiết kế như một biện pháp áp dụng được sức mạnh từ thiên nhiên tạo ra môi trường sống có lợi cho con người. Nếu áp dụng thành công những chú ý về phong thủy trong mẫu thiết kế nội thất khách sạn đẹp thì bạn mới có nhiều vận may kinh doanh để thu lại hiệu quả.

Và trước khi quyết định đến với kinh doanh khách sạn, bạn cần có một công ty tư vấn thiết kế nội thất khách sạn hàng đầu giúp đỡ. Đó là tất cả những gì mà asyvina.net luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí thiết kế nội thất và trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Asyvina luôn sẵn sàng đồng hành cùng không gian của bạn.