Bạn có sở thích du lịch và khám phá những miền đất lạ trên thế giới. Đã bao giờ bạn ước ao được ghé thăm những mẫu thiết kế nội thất khách sạn độc đáo như thế này chưa.

Dedon Island Resort, Philippines

Đây khu nghỉ dưỡng đảo Dedon có một vị trí vô cùng đặc biệt

Mẫu thiết kế nội thất khách sạn đẹp Dedon Island Resort, Philippines nằm ở rìa đông nam của hòn đảo Siargao, khu nghỉ dưỡng đảo Dedon có một vị trí vô cùng đặc biệt. Đảo Siargao là một trong 7.107 hòn đảo tạo nên quần đảo Philippines, và hòn đảo đầy cọ này là nơi sinh sống của một số loài động vật hoang dã, có sự đa dạng sinh học phong phú và là một thiên đường nhiệt đới hấp dẫn.

Khu nghỉ dưỡng Villa Escudero, Philippines

Villa Escudero

Villa Escudero đã trở thành một địa điểm du lịch nổi tiếng đối với người dân Philippines lẫn du khách nước ngoài. Nơi đây nổi danh trên toàn thế giới như là một nơi giới thiệu nền di sản văn hóa phong phú của Philippines, cung cấp một cái nhìn sơ lược về lịch sử, ẩm thực, trang phục, phong tục tập quán và vẻ đẹp tự nhiên của Philippines.

Nhà hàng – Khách sạn Öschinensee

Khách sạn Öschinensee với thiết kế nội thất ấn tượng nằm bên hồ với địa điểm tham quan Jungfrau-Aletsch được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới ở phía sau. Khách sạn này được điều hành bởi thế hệ thứ 4 và thứ 5 của gia đình Wandfluh và thực sự là một điểm đến lý tưởng vào cả mùa đông lẫn mùa hè.

Khách sạn Astarte Suits, Hy Lạp

Khách sạn nổi tiếng ở Hi Lạp

Khách sạn nằm tại hòn đảo Santorini, khách sạn Astarte Suits là nơi để bạn tận hưởng chốn thiên đường của riêng mình, nơi mà bầu trời và bờ biển hòa vào thành một bản nhạc hoàn hảo.

Khách sạn Montana Magica, Chile

Khách sạn Montana Magica, Chile ở sâu trong khu bảo tồn thiên nhiên UNESCO ở miền nam Chile, Montana Magica là một khách sạn có thiết kế tuyệt đẹp trong khu rừng nhiệt đới với hình dạng giống như một ngọn núi lửa.

Ngày nay nhu cầu thiết kế nội thất ngày càng một tăng cao cùng với đó là những đòi hỏi khắt khe về chất lượng, thẩm mỹ và công năng. Vì vậy, nhu cầu tìm đến các công ty thiết kế nội thất uy tín là mong muốn của mọi quý khách hàng. Công ty thiết kế nội thất đẹp Asyvina sẽ là sự lựa chọn số một dành cho bạn, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất.