Nhắc đến Gym có lẽ ai cũng biết đây là 1 bộ môn thể thao rất phổ biến. Hơn nữa đối với rất nhiều người thì Gym chính là một thói quen, một công việc hàng ngày. Cũng bởi vậy mà phòng Gym cũng ngày càng được mở ra ở rất nhiều nơi.

Và khi một dịch vụ nào đó đã có mức cung nhiều thì kéo theo đó nhu cầu của khách sẽ tăng cao. Tập Gym cũng vậy, khi có rất nhiều sự lựa chọn thì tiêu chí để lựa chọn nơi tập của khách sẽ là chất lượng phòng tập. Hơn 10 năm trong ngành, Asyvina tự tin có thể mang đến phòng tập chất lượng, thu hút. Chúng tôi đã thiết kế thi công nội thất hàng trăm công trình phòng Gym. Cùng với sự hiểu biết và ham cập nhật tình hình thị trường Asyvina luôn biết nhu cầu và cách để có thể thu hút được khách tập. Luôn biết cách khiến cho phong cách và chất lượng của phòng tập phù hợp với sở thích, nhu cầu và mong muốn của người tập. Cùng ngắm nhìn những không gian phòng Gym chất lượng được thiết kế bởi Asyvina!

Những Không Gian Phòng Gym Chất Lượng

Dưới đây là những công trình phòng Gym chất lượng đã hoàn thiện và hoạt động rất hiệu quả. Tất cả đều là sản phẩm do Asyvina hoàn thiện. ===>>> LIÊN HỆ: 0949 969 869

Phòng tập Gym ở Dương Nội

Asyvina luôn đề cao chất lượng của những sản phẩm, máy tập để đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho người tập. Bên cạnh đó, không gian phòng tập – yếu tố quan trọng tạo lên bầu không khí cho phòng tập. Một phòng tập Gym luôn cần có không khí năng động, thoải mái và trẻ trung. Có thể kích thích, duy trì được nhiệt huyết và yêu thích trong quá trình tập.

Không gian phòng tập Gym Dương Nội

Không gian phòng tập Gym ở Dương Nội

Không gian phòng tập Gym ở Dương Nội hội tụ đầy đủ những yếu tố trên. Khang trang, tinh tế và trẻ trung. Kết hợp với không gian phòng tắm vệ sinh sạch sẽ. Cùng với những bộ máy tập chất lượng, hiện đại, tất cả quá đủ để có thể thu hút được khách tập.

Không gian phòng tập Gym ở Dương Nội

Không gian phòng tập Gym ở Dương Nội

Phòng tập Gym ở Hoàng Gia

Luôn hội tụ đủ những yếu tố có thể thu hút khách tập, những công trình của Asyvina đều dễ dàng hoạt động hiệu quả. Không chỉ chất lượng từ không gian, sản phẩm máy móc mà còn thấu hiểu tâm lý khách hàng hơn khi dành riêng cho họ không gian nghỉ ngơi sang trọng, thoải mái.

Không gian phòng Gym Hoàng Gia

Không gian phòng Gym Hoàng GiaNhững dịch vụ: phòng tắm, khu nghỉ ngơi, quầy bar,.. tất cả đều đầy đủ, tiện nghi. Tạo điều kiện thoải mái nhất cho khách tập.

Không gian phòng Gym Hoàng Gia

Không gian phòng Gym Hoàng Gia

Phòng tập ở 36 Láng Hạ

Dù đều mang những nét cá tính, năng động và trẻ trung nhưng mỗi một công trình lại mang một nét đặc biệt riêng mà chẳng nơi nào giống nơi nào.

Không gian phòng Gym Láng Hạ

Từ những họa tiết, phối màu, bố trí máy móc, đến từng thiết bị dụng cụ tập luyện, đều luôn có sự khác biệt. Đủ để đảm bảo tính độc đáo và thu hút riêng cho mỗi công trình.

Không gian phòng Gym Láng Hạ

Không gian phòng Gym Láng Hạ

Cùng tùy thuộc vào diện tích, mặt bằng mà Asyvina luôn có cách khiến cho không gian phòng Gym của bạn nổi bật, thu hút và chất lượng nhất.

Không gian phòng Gym Láng Hạ

Phòng tập Gym ở Đê La Thành

Không gian phòng Gym Đê La Thành

Một phòng tập chất lượng thu hút và giữ chân được khách tập lâu và nhiều thì có lẽ cần kể đến công lao của khu vực vệ sinh rất nhiều. Đây là khu vực quá quen thuộc nên có lẽ nhiều người mặc định là điều hiển nhiên. Tuy nhiên hãy chú ý, nếu sở hữu một khu vực vệ sinh sạch sẽ chất lượng đồng thời có thêm một vài những dịch vụ: xông hơi, để đồ tiện ích, đẹp mắt miễn phí,… thì chắc chắn sẽ rất hấp dẫn người tập.

Không gian phòng Gym Đê La Thành

Không gian phòng Gym Đê La Thành


Asyvina_Chuyên thiết kế thi công nội thất phòng tập Gym chất lượng, hiệu quả.

Luôn đặt sự hài lòng của đối tác làm mục tiêu của tổ chức. Luôn cầu toàn khắt khe để có thể cho ra một công trình xuất sắc nhất. Luôn không ngừng cập nhật thông tin để bước cùng thậm chí là đi đầu với xu hướng của thị trường.