Xu hướng thiết kế nội thất mới nhất được cập nhập bởi các chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm. Những mảng màu, cách bố trí mới này sẽ giúp không gian gia đình bạn trở nên sáng tạo và ấn tượng hơn. Sau đây, chuyên mục Tư vấn khách hàng xin gửi đến một số tư vấn nội thất phù hợp với không gian sống của bạn.

Nội thất màu sắc sặc sỡ

Màu sắc đậm tạo ra không gian cá tính

Thiết kế nội thất với màu đậm, rực rỡ là một trong những xu hướng “hot” nhất năm 2014. Khi kết hợp với màu tường, sàn và các vật trang trí khác với gam trung tính, những món đồ này mang đến cảm giác vui tươi và rất hiện tại cho căn phòng.

Đèn trang trí độc đáo

Đồ nội thất trang trí tạo nên sự khác biệt

Những chiếc đèn trang trí có hình thù độc đáo và thiết kế riêng biệt tiếp tục là sự lựa chọn của các chuyên gia tư vấn nội thất cho những ngôi nhà mang phong cách riêng.

Xu hướng trang trí nội thất với sofa có phần tựa uốn cong

Sofa tạo nên vẻ đẹp mới lạ cho phòng khách 

Những đường cong duyên dáng ở lưng ghế như trong thiết kế trên đây của Ethan Allen mang đến. Căn phòng của bạn vẻ xinh xắn, cổ điển mà vẫn rất thời thượng. Vẻ đẹp có phần quý tộc còn giúp thiết kế sofa trên ghi điểm vì khó lỗi mốt.

Xu hướng trang trí nội thất  với họa tiết Navajo

Họa tiết Navajo

Thảm và các vật trang trí với họa tiết Navajo. Thu hút các chuyên gia thiết kế nội thất năm 2011. Năm nay, xu hướng họa tiết Navajo này tiếp tục được đón nhận và ngày càng được ưa thích hơn.

Hoa văn đá cẩm thạch

Gạch men, thảm, sàn nhà với họa tiết đá cẩm thạch ghi dấu ấn mạnh mẽ trong những năm gần đây.

Giấy dán tường màu nước

Một cách trang trí tạo ra không gian nghệ thuật cho ngôi nhà

Giấy dán tường theo phong cách tranh màu nước trừu tượng cũng xứng đáng được đưa vào danh sách xu hướng “hot” của nội thất 2014. Đây là cách rất hiệu quả khi gia chủ muốn mang đến hơi hướng nghệ thuật cho ngôi nhà.

Bạn mong muốn có được thiết kế nội thất mới nhất, phong cách nhất hãy để các chuyên gia thiết kế của Asyvina giúp bạn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế luôn bắt kịp những xu hướng thiết kế nội thất mới, áp dụng những phần mềm hiện đại vào trong thiết kế nhằm mang lại sản phẩm hoàn hảo với chi phí thiết kế hợp lý cho khách hàng.