Trang trí nội thất cho người mệnh thủy hợp phong thủy

Màu sắc sơn trang trí nội thất thuộc hành Thủy gồm xanh biển, đen. Chất liệu trong để trang trí bao gồm kính, hồ cá, vòi phun nước nhỏ, tranh ảnh, poster có hình ảnh về nước. Chuyên mục Tư vấn khách hàng xin giới thiệu cách thiết kế nội thất hợp phong thủy với chi phí tiết kiệm và không gian đẹp nhất trong bài viết dưới đây.

Asyvina.com là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế Asyvina luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua.

Màu xanh hợp với những người mệnh Thủy

Gam màu hợp với người mệnh thủy

Màu xanh

Theo quan niệm phong thủy-tử vi, màu xanh trong hành Thủy là màu lạnh, tỏa sáng và làm không khí chung quanh tươi sáng hẳn lên. Màu xanh làm người ta có cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng và sâu lắng, giống như một thác nước làm dịu mắt người xem.

Màu đen

Với màu đen, hấp thụ toàn bộ các màu còn lại, cũng là màu nói lên sự thái quá. Màu đen được dùng trong tang lễ của người phương Tây và cả trong lễ phục của chú rể. Nó có khả năng hấp thụ mọi màu xung quanh, là một dấu hiệu chỉ về trách nhiệm, đồng thời nó cũng mang ý nghĩa ôm tâm tư đau buồn.

Màu xanh tạo nên cảm giác tươi mát, nhẹ nhàng

Theo đúng nghĩa tên gọi, thiết kế nội thất nhà ở với màu đen hoặc các vật thể có màu sẩm tối tạo cảm giác sâu thẳm, thâm trầm về cả bề mặt lẫn chiều sâu. Màu đen chỉ sự tuyệt vọng, tinh thần sa sút, xuống dốc.

Tinh thần được thể hiện trong nội thất cho người mệnh thủy

Không gian Thủy trong cuộc sống hiện nay là một không gian thể hiện tinh thần mới trong xu hướng nội thất. Đặc trưng của nó là sự tinh tế, sôi nổi và cũng không kém phần lãng mạn.

Nhóm màu Thủy phản ánh phong cách nội thất hiện đại

Nhóm màu Thủy phản ánh phong cách thiết kế nội thất hiện đại.

Thể hiện sự sôi động của nhịp sống mới, sự hăm hở của quá trình phát triển và tinh thần mới của lối kiến trúc hiện đại. Ở đây có sự nổi trội của gam màu lạnh thể hiện trong kiến trúc là sự phát huy của những vật liệu hiện đại như thủy tinh, kim loại và những vật liệu có tính phản chiếu.

Thiết kế phòng ngủ ấn tượng với gam màu xanh

Bản chất của hành Thủy là ẩn tàng, tĩnh lặng, trầm buồn. Không gian Thủy làm tăng cường về mặt nội tâm, giúp tạo sự tĩnh lặng trong tâm hồn. Do đó nó được dùng hỗ trợ chữa bệnh mất ngủ cho người cao tuổi. Những người bị tâm thần cần tìm sự tĩnh tâm. Không gian Thủy vì thế không hợp với những người nhiệt tình, năng động và hướng ngoại. Nếu sống lâu trong không gian Thủy, nó quá lạnh dễ gây nên cảm giác cô đơn, lãnh cảm.

Tư vấn thiết kế nội thất cho người mệnh thủy

Liên hệ với asyvina.net để có được tư vấn thiết kế nội thất hợp phong thủy cho không gian sống của gia đình bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế. Mang lại sự hài lòng cho những vị khách hàng khó tính nhất, chúng tôi tin tưởng sẽ giúp bạn có được không gian sống hoàn hảo với mức giá thiết kế phù hợp nhất.