Thiết kế phòng Karaoke ấn tượng sẽ là một điểm đáng chú ý để khách hàng đến với quán của bạn. Những bí quyết vàng dưới đây sẽ giúp bạn tiến gần hơn đến thành công trong con đường kinh doanh.


Nội thất phòng karaoke ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng

1. Thiết kế phòng karaoke màu sắc theo tuổi của gia chủ Từ xưa người phương Đông chúng ta đã luôn chú ý tới tuổi, mệnh, phong thủy… trong những việc quan trọng như lấy vợ gả chồng, xây dựng nhà cửa. Nếu như trước đây người ta chú trọng tới phong thủy là hướng nhà hướng cửa, điều kiện công năng thì thời điểm này người ta đã mở rộng phạm vi. Và màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng bởi: Màu nào thì hợp với tuổi của gia chủ, màu nào sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt, thuận chèo xuôi mái… Ở các nước phương Đông luôn quan tâm tới yếu tố này, và các công ty kiến trúc, công ty thiết kế karaoke sẽ là nhà tư vấn, xây dựng phòng karaoke hợp đúng với màu của gia chủ. Màu sắc này sẽ được chon là màu chủ đạo của tất cả các thiết kế phòng karaoke độc đáo và phối cùng những màu khác tạo nên các bản 3D ưng ý.

Màu sắc là yếu tố quan trọng trong thiết kế quán karaoke

2. Tạo ấn tượng với khách hàng với gam màu táo bạo

Ấn tượng ban đầu dành cho Khách Hàng là một lưu ý vô cùng quan trọng của người thiết kế. Và dựa vào yếu tố then chốt này, nhà thiết kế đang có xu hướng sử dụng những gam màu nóng làm chủ đạo. Bởi khi hát sẽ giúp người ta sự phấn kích tinh thần, sự cuồng nhiệt và “bốc lửa” hơn. Tuy nhiên một số nhà thiết kế vẫn chọn gam lạnh làm chủ đạo đan xen kết hợp với màu nóng tạo lên nét độc táo, táo bạo. Và quan trọng hơn là gây ấn tượng đặc biệt cho khách hàng.

3. Sử dụng ánh đèn trong phòng karaoke hiệu quả

Nếu những gam màu táo bạo hay gam màu lạnh sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng ngay khi bước vào phòng hát, thì kết hợp hiệu ứng ánh sáng một cách sáng tạo mang phong cách riêng sẽ giúp ghi điểm khi khách hàng bắt đầu bữa tiệc ca hát của mình. Các nhà thiết kế karaoke thường dùng các hiệu ứng ánh sáng của các loại đèn như: Đèn Led, Moving, Free Back, laze… với phòng VIP thì có thể kết hợp thêm máy tạo khói trên sân khấu…

Nhưng điểm khác biệt để ghi điểm là người thiết kế nội thất phòng karaoke biết cách sử dụng linh hoạt, có sự tinh tế trong thưởng thức âm nhạc thì sẽ làm cho khách hàng luôn cảm thấy mới mẻ, ấn tượng và không có sự nhàm chán…

Thiết kế quán karaoke với những vật liệu linh hoạt giúp tạo ra phong cách riêng

4. Thiết kế phòng karaoke với vật liệu linh hoạt, phù hợp

Nhà thiết kế karaoke mang đến cho chủ đầu tư những phòng karaoke có giá trị thẩm mỹ khách quan nhưng cũng cần phải tạo được giá trị sử dụng lâu dài… Nói cách khác, người thiết kế phòng karaoke cần có một tầm nhìn rộng về lâu dài, cần ước tính được thời gian sử dụng và giá trị phòng không bị lỗi mốt,lạc hậu… Quan trọng hơn cả là tính được hiệu quả kinh tế cho chủ đầu tư, cũng như thời hạn cần tái đầu tư nâng cấp sửa chữa sau này….

Chính yếu tố linh hoạt và phù hợp về vật liệu, nhà đầu tư cần tìm cho mình nhà thiết kế có kinh nghiệm, nhưng cũng luôn đổi mới bắt kịp xu hướng thời đại.

asyvina.net luôn sẵn lòng tư vấn thiết kế nội thất phòng karaoke ấn tượng với nhữngphòng karaoke đẹp nhất, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian quý báu của bạn.