Thiết kế nội thất quầy bar bằng gỗ là sự lựa chọn phổ biến đối với các chủ đầu tư mong muốn một bầu không khí ấm áp cho khách hàng.
Việc bố trí quầy bar gỗ đang là xu hướng hiện nay của các chủ đầu tư
Là một công ty dẫn đầu về ý tưởng và sự sáng tạo đa dạng, asyvina.net chuyên thiết kế và sản xuất Nội thất quầy bar bằng gỗ cho không gian quán bar, việc bố trí quầy bar gỗ đang là xu hướng hiện nay của các chủ đầu tư yêu thích sự hiện đại và muốn thể hiện đẳng cấp và phong cách riêng.
Tùy theo không gian nội thất và sở thích của từng chủ đầu tư, các kiến trúc sư tại asyvina.net sau khi nắm bắt được ý tưởng của bạn và kết hợp với kinh nghiệm làm quầy bar qua các công trình đã hoàn thành như nhà phố, biệt thự, khách sạn, quán bar, quán café, phòng trà… sẽ thiết kế cho bạn một thiết kế quầy bar bằng gỗ đẹp và chuẩn phù hợp với không gian nội thất.
Thiết kế quầy bar sang trọng
Tùy theo diện tích lớn hay nhỏ không gian bài trí nội thất của quán mà chúng tôi sẽ đưa ra các kích thước quầy bar gỗ lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi khuyên các bạn nên chọn lựa những mẫu ghế bar không chỗ dựa vì một phần là đa số mẫu ghế bar không chỗ dựa thường có kích thước nhỏ và gọn gàng hơn các ghế bar có chỗ dựa và nó cũng đỡ tốn diện tích bố trí cho không gian nội thất.
Nội thất quầy bar giúp tiết kiệm không gian
asyvina.net chuyên trang trí Nội thất quầy bar bằng gỗ, sẽ giúp bạn thiết kế và thi công sản phẩm quầy bar phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
+