Phở là món ăn truyền thống lâu đời của Việt Nam, đặc biệt là người Hà Nội. Chính vì thế, nhà hàng phở thường mang màu sắc của truyền thống. Nhưng, đã đến lúc nhà hàng phở được thiết kế cho đẹp, chỉnh chu, mang dấu ấn riêng. Khi đời sống xã hội phát triển, Phở không chỉ là đồ ăn nữa, nó là sự thưởng thức. Chính vì thế việc thiết kế một nhà hàng phở đẹp, hiện đại là yếu tố quyết định 70% sự thành công của nhà hàng.

Asyvina là đơn vị thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp. Với đội ngũ KTS hàng đầu Việt Nam: chuyên nghiệp, sáng tạo, tận tâm… luôn làm hài lòng khách hàng. Hôm nay Asyvina xin gửi đến độc giả một mẫu thiết kế nhà hàng phở mới. 

Noodle & Roll – THIẾT KẾ NHÀ HÀNG PHỞ , THỔI HỒN DÂN TỘC

I. MÔ TẢ DỰ ÁN NHÀ HÀNG PHỞ

Chủ đầu tư: Anh Thành Diện tích: 120m2 ( 3 tầng) Địa điểm: Hà Nội Đơn vị thiết kế: Asyvina.net Công trình Garden Coffee – quán cafe nhà hàng sân vườn Rubi coffee – Mở đầu phong cách quán cafe Indochine Style Nhà hàng bảy Hồng – thổi hồn theo phong cách đồng quê

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT NHÀ HÀNG PHỞ

Với ưu tiên gìn giữ những giá trị truyền thống, nhà hàng phở Noodle & Roll được thiết kế mang hơi thở truyền thống và dân tộc. Công trình được thiết kế theo phong cách dân gian Việt Nam kết hợp với văn hóa đương đại, góp phần hiện đại cho nhà hàng. 

Phối cảnh 3D chi tiết

Vật liệu chủ yếu được sử dụng là mika bóng và sơn giả bê tông. Các vật liệu truyền thống như bộ ấm chén được sử dụng để trang trí. Góp phần tạo nên không gia mang hơi hướng dân gian truyền thống.

Phối cảnh 3D chi tiết

 
Phối cảnh 3D chi tiết Tông màu chủ yếu được sử dụng là màu vàng. Chính vì thế mà toàn bộ đồ nội thất, trang trí đều được chọn màu theo chủ đề thống nhất của nhà hàng.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Tranh dán tường là một điểm nhấn góp phần vào bản sắc của nhà hàng. Không là những tranh dán tường thông thường. Họa tiết cũng là hoa lá, cây cỏ gợi nhớ về sự giản dị, dân gian của nhà hàng.

Phối cảnh 3D chi tiết

Không gian tầng 2

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Các vật trang trí như nón lá, đèn lồng được sử dụng ở rất nhiều góc không gian tại Phở Thành. Cửa kính cũng được sử dụng cho góc view của nhà hàng.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Hệ thống đèn điện được sử dụng để trang trí cho nhà hàng. Đảm bảo hai chức năng là thẩm mỹ và chiếu sáng. Nhưng cũng được lựa chọn từ những vật liệu quen thuộc của dân tộc.

Phối cảnh 3D chi tiết

Công trình nhà hàng Phở Noodle & Roll được thiết kế bởi công ty thiết kế nội thất Asyvina. Công trình đang trong giai đoạn thi công và hoàn thiện. Nếu bạn đang có ý định mở nhà hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế sớm nhất!

ASYVINA luôn tự hào là đơn vị hàng đầu được người dùng tín nhiệm trong ngành thiết kế nội thất. Asyvina chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM với hàng loạt ưu điểm vượt trội:

Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cửa hàng, luôn dẫn đầu các xu hướng thiết kế hiện đại với hàng trăm công trình lớn nhỏ thành công trên khắp cả nước.

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi với tinh thần trách nhiệm công việc cao, luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, tận tình, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.