Nhu cầu thiết kế nội thất cafe đang ngày trở nên rất quan trọng, bởi đây là yếu tố giúp tạo điểm nhấn và thành công cho một quán cafe. Chúng tôi hiện đang là đơn vị chuyên thiết kế thi công trọn gói quán cafe.

Chính vì vậy, lựa chọn Asyvina để làm đơn vị thiết kế thi công quán cafe là hoàn toàn phù hợp nhất. Chúng tôi có trong tay đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, thợ nhiều năm kinh nghiệm. Sản phẩm của Asyvina đưa tới khách hàng hoàn thiện, mang trên mình vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Phong cách thiết kế nội thất Cafe Industria độc lạ

Chất liệu đóng vai trò quan trọng trong loại hình thiết kế Industria này. Industria có thể hiểu là loại hình thiết kế Công nghiệp, môi trường nhà máy, xí nghiệp nơi có tần suất hoạt động cao nên sự thay thế về sản phẩm nên được thiết kế đơn giản, sơ lược, phô bày để dễ thay thế, đi ngược lại sự bóng bảy, tinh tế .

Không gian mộc mạc và ấn tượng theo phong cách Industrial

Phong cách thiết kế Industrial giúp tạo nên một phong thái mộc mạc, gần gũi nhờ những chất liệu hoàn toàn tự nhiên như gỗ và sắt, đồ đạc có chút thô sơ nhưng chức năng cũng chẳng thua kém gì đồ đạc thông thường.

Sự phá cách tạo báo trong cách sắp đặt nội thất

Thiết kế nội thất quán cafe với cửa sổ thép lớn

Cửa sổ theo phong cách retro hòa hợp với phong cách thiết kế này. Trong thời kỳ công nghiệp trước đây, cửa sổ thường làm bằng thép và có nhiều khung nhỏ. Kích cỡ cửa sổ lớn để hứng được nhiều ánh sáng.

Mảng tường gỗ mộc mạc tạo điểm nhấn

Một nhà máy công nghiệp thường chẳng sáng sủa mấy. Điều này cũng tương tự với phong cách thiết kế Industrial. Những vật liệu như xi măng, gỗ, sắt là những thứ tạo nên màu sắc chủ đạo cho phong cách này.

Vật liệu được lựa chọn đơn giản và dễ thi công

Vật liệu có thể được tái chế từ mái tôn, thùng phuy.

Mỗi phong cách thiết kế nội thất có các yếu tố chủ đạo cụ thể. Thiết kế Scandinavian phô diễn màu sắc sáng sủa và vật liệu tự nhiên. Phong cách công nghiệp thì có sự khác biệt.

Thiết kế nội thất quán cafe với tường gạch thô

Tường gạch thô được lột tả mộc mạc

Phong cách thiết kế nội thất công nghiệp không đòi hỏi các tiểu xảo thẩm mỹ cầu kỳ. Chúng phần lớn nhấn mạnh tới cấu trúc nguyên bản, bao gồm các bức tường để trần. Những viên gạch đỏ điểm thêm màu sắc cho nội thất và tạo ra không khí ấm áp, chào đón.

Thiết kế nội thất quán cafe với trần nhà để hở với dầm và đường ống

Phong cách được lột tả rõ nét trần tường theo cách Industrial

Kiểu dáng công nghiệp là một phong cách thiết kế tương đối rẻ vì trần nhà thường được để trần. Cột bê tông, dầm thép và dầm, cũng như các đường ống thông gió không những không được che đi mà còn được nhấn mạnh. Trần thường được sơn màu đen để tạo độ sâu hoặc hoặc bí ẩn. Đồ nội thất có thể hơi cũ kỹ và hao mòn một chút. Ví dụ như một chiếc bàn cà phê làm bằng gỗ pallet cũ hoặc tủ đựng đồ kim loại cổ điển đã tróc sơn. Sử dụng lại đồ nội thất cũ là một ý tưởng hay để trang trí ngôi nhà theo phong cách công nghiệp.

Thiết kế nội thất quán cafe với tiết chế trong trang trí

Trong loại nhà này, các chi tiết trang trí thường được giảm xuống tới mức tối thiểu. Cây cối, khung tranh, đồ lưu niệm… không xuất hiện nhiều. Thay vào đó là phương châm: “Càng ít càng nhiều”.

Tổng thể không gian được tiết chế hài hòa với nhiều vật liệu khác nhau

Bạn muốn thực hiện ý tưởng này, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy liên hệ với Công ty Asyvina để nhận được sự tư vấn hài lòng nhất! Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế nội thất cho tất cả các loại hình: nhà hàng, chung cư….