Một vài mẫu thiết kế phòng ăn cho một không gian nhỏ

Những khoảnh khắc sum họp tuyệt vời của gia đình thường được lưu trữ trong không gian phòng bếp và phòng ăn. Ở không gian này, mọi thành viên trong gia đình sẽ cùng nhau thưởng thức bữa sáng, cùng nhau chuẩn bị bữa tối sau khi kết thúc 1 ngày làm việc. Nhưng làm thế nào để thiết kế phòng ăn và bếp đầy đủ tiện nghi mà ấm cúng. Đây là câu hỏi mà rất nhiều gia đình quan tâm.

Bạn muốn có một thiết kế nội thất nhà ở, đặc biệt là phòng ăn cho ngôi nhà của mình. Nhưng không gian ngôi nhà của bạn không cho phép thực hiện điều đó. Liệu có cách nào để giúp bạn? Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có một thiết kế phòng ăn ngay cả khi bạn có diện tích căn phòng bé nhất.

Asyvina là đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ KTS chuyên nghiệp đã sáng tạo nên hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác nhau. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến độc giả một số mẫu thiết kế phòng ăn mới.

Không gian phòng ăn được tận dụng ngay trong góc của ngôi nhà

Sắp xếp vị trí để thiết kế phòng ăn tiết kiệm diện tích

Nếu bạn không có một khu vực ăn uống cố định, bạn hãy xem xét không gian phòng bếp của mình và không gian xung quanh để tìm cách bố trí một chiếc bàn và ghết. Ngay cả khi nó là một góc nhỏ nhất của  thiết kế nội thất phòng bếp bạn cũng có thể biến nó thành khu vực ăn uống của gia đình. Bạn có thể tạo sự tách biệt với phòng khách bằng cách đặt một tấm thảm để ngăn cách hoặc một tủ sách.

Phòng ăn cho diện tích căn hộ bé

Phòng ăn với chiếc bàn phù hợp

Khi thiết kế phòng ăn, bạn có thể chọn một chiếc bàn lớn cho cả gia đình và bạn bè. Nếu bạn muốn không gian phòng ăn nhà mình trở nên thoáng đãng hơn thì chỉ cần kê một chiếc bàn vừa phải đủ cho các thành viên trong gia đình ăn uống một cách thường xuyên. Những đồ thiết kế nội thất nhỏ là cách lựa chọn để tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc di chuyển xung quanh.

Những chiếc bàn di động được sử dụng cho không gian phòng ăn bé

Nếu bạn hoàn toàn không có bất kì diện tích nào cho phòng ăn hoặc bàn ăn, bạn có thể bố trí quầy bếp của mình một cách đơn giản và biến nó thành không gian ăn uống chuyên dụng. Để làm cho không gian ăn uống của gia đình bạn thuận tiện và dễ di chuyển hơn.

Phòng ăn với chiếc bàn gấp có thể nới rộng khi cần thiết

Tư vấn thiết kế phòng ăn đẹp với giá rẻ

Phòng ăn không phải là nơi xa xỉ. Đây chính là nơi để bạn thưởng thức những món ăn yêu thích với gia đình. Nó không phải là quá khó cho diện tích gia đình bạn dù là nhỏ nhất. Các Dịch vụ thiết kế nội thất của Asyvina luôn có những phương án thiết kế không gian để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nếu bạn cần thiết ké phòng ăn hay bất cứ không gian nào. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất ưu đãi nhất. Với phương châm mang đến cho khách hàng mẫu thiết kế đẹp, chất lượng tốt nhất. Đặc biệt giá thành lại rẻ nhất thị trường, tiến độ thi công nhanh chóng. Asyvina luôn sẵn sàng đồng hành làm đẹp cho không gian nhà bạn!