Các chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu sẽ chia sẻ những kinh nghiệm với những mẫu thiết kế đèn ngủ có 1-0-2, giúp bạn có những phút giây nghỉ ngơi thư thái. Chuyên mục Tư vấn khách hàng xin gửi đến một số tư vấn nội thất phù hợp với không gian sống của bạn. Thiết kế đèn độc đáo mang lại không gian đẹp cho ngôi nhà.

1. Thiết kế đèn độc đáo góc một phần tư

 
 
Đèn ngủ là món đồ nội thất thông minh
 
Thiết kế nội thất phòng ngủ với những chiếc đèn ngủ có hình dáng như một chiếc đèn thông thường nhưng bị “bổ” làm tư này là một sản phẩm của nhà thiết kế người Hàn Quốc – Ji Young Shon. Chiếc đèn này được đánh giá là một món nội thất thông minh, độc đáo, chiếm rất ít diện tích, có thể kê gọn vào góc phòng trong khi lượng ánh sáng của nó phát ra vẫn đảm bảo như đèn ngủ thông thường.
 

2. Thiết kế đèn uốn cong

 
 
Kiểu đèn sáng tạo của nhà thiết kế Procario
 
Sự lạ mắt của chiếc đèn ngủ làm từ nhánh của cây tro hoặc cây sồi trắng của nhà thiết kế John Procario khiến nhiều người lầm tưởng đây là một tác phẩm nghệ thuật hơn là một chiếc đèn. Để tạo ra chiếc đèn này, người ta đã lựa chọn những thanh gỗ mỏng rồi sử dụng phương pháp uốn hơi để làm mềm gỗ. Sau đó một chiếc đèn LED dài được khéo léo gắn vào thanh gỗ để hoàn thành chiếc đèn ngủ ấn tượng này.
 

3. Đèn LED hữu cơ 

 
 
Đèn ngủ có hình dáng giống một cây chạc
 
Với  mong muốn có thể kết hợp thiên nhiên với công nghệ trong cùng một sản phẩm, hai nhà tư vấn nội thất là Izabela Cichecka và Marcela Kawka đã cho ra đời chiếc đèn ngủ có hình dáng giống như một chạc cây bao gồm các khối ghép có thể điểu chỉnh được. Chiếc đèn đặc biệt này sẽ được trồng vào một chậu cây sau đó để cây bám vào các bóng đèn LED phát triển và trở thành một bóng đèn hữu cơ. Ánh sáng đèn xuyên qua các lá của cây tạo ra hiệu ứng ánh sáng thú vị cho phòng ngủ của bạn. Thiết kế đèn ngủ lạ mắt này sẽ mang đến cho bạn cảm giác rất thú vị.
 

4. Thiết kế đèn độc đáo đổ ngược

 
 
Nhà thiết kế Yeongwoo Kim
 
Lấy ý tưởng từ cốc trà bị đổ, “đèn đổ ngược” từng bị cho là điên rồ và thiếu thực tế. Tuy nhiên nhà thiết kế Yeongwoo Kim đã biến nó thành hiện thực. “Đèn đổ ngược” thật sự là một thiết kế thông minh và thu hút người xem. Phần chất lỏng bị đổ biến thành chân đèn và có thể di chuyển được. Phần cốc chính là nơi gắn bóng đèn, công tắc đèn được thiết kế ở đáy cốc. Thậm chí, một số thiết kế nội thất còn có thêm túi lọc trà để tạo hiệu ứng ánh sáng.
 
Bạn muốn thiết kế nội thất đẹp. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng không gian nhà bạn. 

ASYVINA luôn tự hào là đơn vị hàng đầu được người dùng tín nhiệm trong ngành thiết kế nội thất. Asyvina chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM với hàng loạt ưu điểm vượt trội:

Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cửa hàng. Luôn dẫn đầu các xu hướng thiết kế hiện đại với hàng trăm công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Đội ngũ kiến trúc sư giỏi với tinh thần trách nhiệm công việc cao.

Liên hệ với Asyvina để được tư vấn ngay nhé. Asyvina luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.