Việc phối màu trong quán, cách bố trí thiết kế nội thất quán bar chiếm phần quyết định trong hiệu quả kinh doanh quán bar của bạn.

Màu sắc

Màu sắc quán bar tao ra không gian quyến rũ

Cần phải có sự kết hợp hài hòa về màu sắc trong các phòng của quán bar để đảm bảo tính thống nhất trong không gian. Có nhiều màu sắc để cho bạn lựa chọn khi thiết kế quán bar, chẳng hạn màu đỏ thể hiện sự ấm áp, màu đen thể hiện sự thần bí và cuốn hút, màu xanh thể hiện sự trầm lặng và kích thích sự tò mò.

Ánh sáng

Ánh sáng tác gây ấn tượng với khách hàng

Ánh sáng quyết định đến thành hay bại của thiết kế, việc bố trí ánh sáng thông minh sẽ tác động trực tiếp đến tình cảm của khách hàng khi đến với quán bar của bạn. Độ sáng của ánh đèn ở mỗi khu vực quầy bar, tủ trưng bày, khu pha chế đều có sự khác nhau.

Khu vực pha chế tạo cảm giác cuốn hút

Khu vực pha chế nên bố trí ánh sáng mạnh tạo được sự thu hút với khách hàng, khu vực dưới quầy bar nên thiết kế ánh sáng yếu hơn đẻ tạo cảm giác nhẹ nhàng  an toàn cho khách. Phía trên quầy bar nên tối để tạo sự khác nhau giữa các không gian.

Vật liệu

Nên lựa chọn vật liệu cách âm cho quán bar

Tùy vào từng không gian mà bạn có thể chọn loại vật liệu khác nhau để phù hợp với thiết kế nội thất quán bar. Lưu ý khi chọn vật liệu cho quán bar nên chọn những vật liệu có khả năng cách âm như tấm cách âm dạng sợ, tấm trần pvc, tấm có lỗ hút cách ấm, tấm cách âm dạng mạng nhện…

Asyvina là công ty thiết kế uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn khi muốn có cho mình thiết kế nhà ở, cửa hàng, quán bar, quán cafe ấn tượng. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới trên thế giới và ứng dụng những phần mềm tối tân trong thiết kế. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn thiết kế khác biệt nhất.