Đối tượng khách hàng chủ yếu của quán trà sữa là học sinh, sinh viên, giới trẻ vì thế nhu cầu của họ trong vui chơi, ăn uống phải là sành và độc. Do đó việc đầu tiên khi thiết kế quán trà sữa là phải xác định được phong cách riêng để bạn tạo ấn tượng cho khách hàng khi ghé thăm quán trà sữa của bạn.

Công trình thiết kế quán trà sữa anh Việt được thực hiện bởi văn phòng nội thất Asyvina thuộc Công ty Cổ phần Asyking. Asyvina là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế – thi công các mô hình kinh doanh hiệu quả. Với chi phí hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ, khối lượng công việc. Asyvina sẽ mang lại giá trị bạn xứng đáng nhận được với niềm tin trao đi cũng như số tiền bỏ ra.

I. Mô tả dự án thiết kế quán trà sữa Taster’s Choice

  • Chủ đầu tư: Anh Việt
  • Địa chỉ: Hà Đông
  • Diện tích: 120m2 – gồm 3 tầng
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại phù hợp với giới trẻ
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina Interior

II. Hiện trạng quán trà sữa Taster’s Choice

Hình ảnh hiện trạng quán của anh Việt

III. Phối cảnh thiết kế 3D tầng 1 quán trà sữa Taster’s Choice

Anh Việt mong muốn quán trà sữa của mình sẽ trở thành điểm hẹn của giới trẻ trong khu vực. Được một người quen giới thiệu, anh biết đến văn phòng thiết kế nội thất Asyvina. Sau một buổi trao đổi về ý tưởng thiết kế, vật liệu… anh quyết định gửi gắm toàn bộ niềm tin của mình vào các KTS tại đây. Sau khi tiến hành khảo sát đo đạc hiện trạng mặt bằng. Đội ngũ kiến trúc sư Asyvina tiến hành thống nhất mặt bằng bố trí nội thất với chủ đầu tư công trình. Qúa trình này bao gồm: Thiết kế thống nhất mặt bằng bố trí nội thất, thiết kế bản vẽ phối cảnh 3 chiều, thiết kế bản vẽ kĩ thuật thi công đồ nội thất, thiết kế bản vẽ chi tiết trần, tường, sàn.

Phối cảnh thiết kế mặt tiền quán trà sữa Taster’s Choice

Quầy bar đươc đặt gần lối vào, vừa tiết kiệm diện tích, vừa thuận tiện cho khách hàng gọi món và thanh toán

Khu vực quầy bar được bố trí thông thoáng, khô ráo và sạch sẽ để mang lại sự đảm bảo vệ sinh cũng là điểm đầu tiên để khách hàng tin tưởng quán trà sữa của bạn.

Tên của quán được thiết kế nổi bật, dễ dàng khắc sâu vào trí nhớ của thực khách

IV. Phối cảnh thiết kế 3D tầng 2 

Vừa đọc sách vừa uống trà sữa hẳn là một ý tưởng không tồi đâu nhỉ?

Bàn ghế và furniture được thiết kế nhỏ gọn và đơn giản không quá cầu kỳ. Nhưng đây lại chính là điểm thu hút khách hàng bởi ” cái gì càng đơn giản thì càng đẹp càng thu hút người nhìn”.

Tạo điểm nhấn với bức tranh tường khiến không gian trở nên sống động hơn

Cây cảnh được bố trí trong quán, nhằm mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn

V. Phối cảnh thiết kế 3D tầng 3

Bố trí nội thất phù hợp tận dụng tối đa được diện tích

Bởi diện tích mỗi tầng không lớn nên KTS của chúng tôi đã sử dụng loại ghế gỗ nhỏ nhẹ vừa tiết kiệm diện tích vừa khiến quán thông thoáng hơn
Taster’s Choice được thiết kế bởi văn phòng nội thất Asyvina. Bạn đang chuẩn bị kinh doanh quán cafe. Bạn đã có ý tưởng nhưng chưa biết làm thế nào. Hãy để Asyvina biến ý tưởng của bạn thành sự thật. Còn nếu bạn chưa có ý tưởng gì, chúng tôi sẽ đến tư vấn và trao đổi với bạn.