Trang trí thiết kế nội thất phòng karaoke biệt thự của Asyvina

Để thiết kế phòng karaoke biệt thự đẹp, trước hết KTS phải khảo sát công trình, nắm rõ chi tiết về không gian xây dựng phòng hát như diện tích dành cho phòng hát, kích thước, các khoảng lồi lõm trong phòng… Đó là cơ sở để KTS tiến hành thiết kế bản vẽ và đi vào thi công thiết kế nội thất biệt thự.

So với thiết kế phòng họp, phòng làm việc, phòng khách, khi thiết kế phòng karaoke sao cho ưng ý gia chủ, các KTS gặp không ít trở ngại. Trong bài viết hôm nay, asyvina.net xin được đưa ra quy trình thiết kế nội thất phòng karaoke biệt thự để quý vị cùng tham khảo. 

 Nội thất phòng karaoke biệt thự của Asyvina đẹp

Ý tưởng thiết kế phòng Karaoke biệt thự

Tiếp đó, KTS sẽ lên ý tưởng thiết kế phòng karaoke biệt thự sao cho tận dụng tối đa công năng sử dụng của phòng hát. Muốn làm được điều này, KTS phải dựa trên mong muốn của khách hàng, diện tích thực có và đi tìm câu trả lời cho hàng loạt những câu hỏi như:  Mục đích thiết kế phòng karaoke biệt thự sang trọng hay bình dân là để làm gì? Kinh doanh giải trí hay phòng hát karaoke gia đình? Đối tượng thường xuyên sử dụng phòng karaoke này là ai?

Thiết kế ánh sáng trong phòng karaoke biệt thự lung linh

Sau khi có ý tưởng, KTS Asyvina sẽ sẽ lên phương án và tiến hành thi công dựa trên kỹ thuật bản vẽ: Cách âm, trang trí phòng hát, nội thất phòng karaoke… Hồ sơ thi công chuẩn gồm: Bản vẽ phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết kỹ thuật, thông số các thiết bị, vật liệu và dự toán công trình phòng hát.

Lưu ý khi thiết kế phòng Karaoke biệt thự

Trong quá trình thực hiện thiết kế nội thất phòng karaoke biệt thự, cần phải áp dụng rất nhiều quy tắc. Chẳng hạn về màu sắc, các mẫu thiết kế phòng karaoke biệt thự cần đảm bảo đúng tỉ lệ 60 – 30 – 10. Tức là 60% căn phòng sẽ được thiết kế với gam màu chủ đạo chính, còn 30% sẽ dành cho những gam màu phụ, phối kết hợp theo. Và 10% sẽ là những màu nhấn, có thể tương phản với gam màu chủ đạo.

Phong cách thiết kế phòng karaoke biệt thự kiểu hoàng gia

Cuối cùng, khi đã hoàn tất công trình, nhân viên Asyvina được phụ trách công trình sẽ cùng Quý khách hàng nghiệm thu về chất lượng công trình và kí biên bản bàn giao thanh toán cũng như thanh lý hợp đồng.

Tư vấn, báo giá thiết kế nội thất phòng Karaoke biệt thự đẹp

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một không gian để làm nơi thư giãn cho cả gia đình hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế nội thất asyvina.net. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tư vấn cụ thể, chuyên nghiệp và chính xác nhất liên quan đến thiết kế nội thất đẹp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế nội thất, mức chi phí thiết kế hợp lý và quy trình làm việc khoa học như trên, chắc chắn asyvina.net là đơn vị số 1 giúp bạn sở hữu một thiết kế phòng karaoke biệt thự đẹp, sang trọng, xứng đáng là không gian giải trí ấn tượng và độc đáo nhất cho cả gia đình.