Hiện nay mô hình kinh doanh phòng tập thể thao là loại hình kinh doanh đạt hiệu quả cao. Để kinh doanh được tốt và duy trì phát triển lâu dài. Thì không gian và chất lượng máy móc phòng tập là điểm quan trọng nhất để thu hút các thành viên. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách setup phòng tập gym tiêu chuẩn để đạt được hiệu qủa kinh doanh tốt nhất. Không gian tập không thoải mái, máy móc thiếu, khách đến tập vắng, cảm thấy không hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Đây chính là điểm yếu mà rất nhiều chủ phòng tập mắc phải. Cùng tham khảo công trình cải tạo phòng Kickfit dưới đây được thiết kế bởi đội ngũ KTS tài ba của Asyvina ngay nhé!

CÔNG TRÌNH CẢI TẠO PHÒNG KICKFIT 700M2 HIỆN ĐẠI

I. MÔ TẢ DỰ ÁN

Chủ đầu tư: Anh Minh Diện tích: 700m2 Địa chỉ: 107 Nguyễn Phong Sắc Đơn vị thiết kế: Asyvina 

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT CÔNG TRÌNH CẢI TẠO PHÒNG KICKFIT 700M2 

1. Cải tạo phòng Gym 400m2

 Theo như anh Minh cho biết, trước đây khi mới có ý tưởng kinh doanh phòng tập thể thao. Với số vốn đầu tư không nhiều, nên anh chỉ tập trung vào setup máy móc chứ không để ý tới trang trí không gian tập luyện gì cả. Sau 1 2 năm hoạt động kinh doanh thì thấy phòng tập có số lương thành viên đến tập chỉ đăng ký 1 vài tháng là thôi. Nên anh đã quyết định làm mới và cải tạo lại toàn bộ không gian phòng tập của mình để phát triển hơn nữa.

Thiết kế cải tạo lại các khu vực chức năng

Trước tiên, không gian phòng tập gym phải được bố trí hài hòa và đồng nhất. Đảm bảo an toàn và có khoảng không gian đi lại của học viên. Phòng tập thoáng đãng, tận dụng hết các không gian, không để lãng phí diện tích trống. 

Tối ưu hóa không gian sử dụng

Để làm được điều đó, các kiến trúc sư của Asyvina đã cân nhắc kỹ càng về việc thiết kế không gian. Bố trí các thiết bị máy móc, thiết bị tập luyện ở các vị trí phù hợp nhất.

Setup hệ thống máy móc tập luyện hiện đại

Máy tập bố trí theo cấu trúc dọc và ngang vừa giúp tiết kiệm diện tích sàn, vừa giúp không gian trật tự ngăn lắp. Việc đi lại của học viên được dễ dàng hơn. 

Bố trí sắp xếp máy tập hợp lý để tối ưu diện tích sử dụng

2. Bổ sung phòng tập Kickfit 150m2

 

Tổng quan khu vực kicfit- Gym-Boxing

Khu vực kickfit-Gym- boxing

Bày trí ánh sáng tạo điểm nhấn cho phòng tập

Lựa chọn tông màu xám chủ đạo tạo nên sự sang trọng cho phòng tập

3. Bổ xung phòng tập Yoga- GroupX 150m2

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thể thao ngoài chất lượng dịch vụ tốt thì việc thiết kế phòng tập yoga càng đẹp, càng sang trọng thì khả năng thành công càng cao. 

Hệ thống đèn chiếu sáng vừa phải cho không gian tập luyện Yoga

Thiết kế phòng tập yoga hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên được bản chất thanh tịnh của bộ môn nghệ thuật này. Đem đến cho người tập cảm giác thoải mái, dễ chịu mỗi khi tới đây.

Sàn tập sử dụng hoàn toàn gỗ cao cấp

Sàn phòng tập được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, vừa ấm cúng, vừa sang trọng, vừa tạo thuận lợi cho việc thực hiện các động tác kỹ thuật của học viên.

Sử dụng gương ốp tường tạo cảm giác phòng tập rộng hơn

  Setup phòng tập gym an toàn luôn là yếu tố quan trọng và quyết định hàng đầu cho việc phát triển ổn định doanh thu phòng tập. Để hiểu rõ hơn và giải quyết các thắc mắc về setup mở phòng tập gym. Hãy liên hệ với ASYVINA để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Asyvina- Đơn vị thiết kế phòng tập thể thao uy tín, chuyên nghiệp. Cùng đồng hành với chủ đầu tư trong suốt quá trình thiết kế và thi công hoàn thiện công trình. Tham khảo thêm :
 Công trình kickfit sports Xuân Diệu phòng Gym hiện đại trẻ trung Thiết kế nội thất phòng Gym kickfit metro Hà Đông