Trong kinh doanh quán cafe, nhà hàng thì thiết kế nội thất là một công việc quan trọng. Việc thiết kế nội thất đóng góp 70% vào chìa khóa quyết định sự thành công của quán. Một quán cafe nhà hàng đồ ăn, đồ uống ngon, chất lượng phục vụ tốt thôi chưa đủ. Không gian thưởng thức của quán cũng là điều khách hàng cực kì quan tâm.

Tại sao phải thiết kế nội thất quán cafe nhà hàng? Bài viết này Asyvina sẽ chia sẻ để bạn có thể hiểu hơn về tầm quan trọng của việc thiết kế nội thất trong kinh doanh quán cafe nhà hàng nhé!

Thiết kế nội thất là gì?

Thiết kế nội thất mô tả một nhóm các dự án khác nhau liên quan đến sự chuyển đổi không gian nội thất thành các thiết lập hiệu quả cho phạm vi các hoạt động của con người được xảy ra ở đó. Thiết kế nội thất còn là một nghề kết hợp sự sáng tạo, kiến thức kỹ thuật và các kỹ năng kinh doanh. KTS thiết kế nội thất làm việc với khách hàng và các chuyên gia thiết kế khác để phát triển các giải pháp thiết kế được an toàn, chức năng, hấp dẫn, và đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian. Nói đơn giản, đây là công việc trang trí, hoàn thiện phần nội thất để không gian của bạn có linh hồn, sức sống!

Tại sao phải thiết kế nội thất quán cafe nhà hàng?

Thiết kế nội thất sẽ được sắp xếp một cách hợp lý, có tổ chức làm cho không gian, không khí và ánh sáng thoáng hơn, tươi mát hơn. Thiết kế nội thất đúng cách góp phần tiết kiệm không gian. Ngoài ra, việc thiết kế nội thất giúp bài trí các nội thất cho quán cafe nhà hàng hợp lý và thẩm mỹ hơn.

Tạo ra điểm nhấn để thu hút khách hàng

Con mắt thẩm mỹ và sự tỉ mỉ của KTS sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tuyệt vời hơn về nội thất. Truyền nhiều cảm hứng hơn cho bạn để hoàn thành quán cafe – nhà hàng của bạn. Lựa chọn màu sắc như thế nào cho hợp xu hướng, bố trí mặt bằng ra sao để tối ưu hóa diện tích sử dụng và tiến độ bao lâu để hoàn thành công trình sẽ được công ty thiết kế nội thất đảm bảo cho bạn. Ngoài ra, khi bạn có ý định mua món đồ nội thất nào hoặc muốn cải tạo lại phần nào  thì họ sẽ sẵn sàng cho bạn những lời khuyên tốt nhất trước khi đưa ra quyết định.

Chính vì thế, thiết kế sẽ tạo ra những điểm nhấn thu hút khách hàng mà trước đó chưa có.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp với mục tiêu khách hàng

Kiến trúc sư  sẽ là người am hiểu hơn về thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới. Vì vậy họ sẽ giúp bạn lựa chọn được phương án thiết kế phù hợp cho quán cafe nhà hàng của mình. Thiết kế nội thất cũng gợi ý những điều mới mẻ mà bạn chưa nghĩ tới cho khách hàng mục tiêu

Tránh rủi ro trong quá trình thi công

Bạn sẽ hoàn toàn tiết kiệm được chi phí để thiết kế hay thi công, đặc biệt là việc bạn sẽ được dự tính trước cho mình chi phí cần chi trả và chi phí phát sinh dự trù bạn bạn cần chuẩn bị. Từ đó bạn sẽ được lựa chọn được những đồ nội thất phù hợp và có chi phí hợp lý nhất giúp bạn tiết kiệm được chi phí của mình. Bạn cũng có thể tận dụng lại những đồ nội thất cũng bằng cách trao đổi lại với KTS và làm mới chúng.

Việc thi công trở nên dễ dàng hơn và giảm được tối thiểu những rủi ro trong quá trình thực hiện.

Quảng bá truyền thông

Việc thiết kế nội thất quán cafe nhà hàng đẹp có ý nghĩa quan trọng cho truyền thông. Bạn có thể sử dụng hình ảnh thiết kế để marketing quảng bá cho quán. Hơn nữa một quán cafe, nhà hàng đẹp cũng là nguồn cảm hứng cho khách hàng nên việc quảng bá truyền thông cũng sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Asyvina – chuyên thiết kế nội thất quán cafe nhà hàng

  • Asyvina có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quán cafe, nhà hàng
  • 1000+ công trình đã hoàn thiện
  • Đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp các trường thiết kế nổi tiếng trong nước và nước ngoài
  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi 24/7
  • Nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng kí sử dụng dịch vụ thiết kế
  • Mỗi công trình là một đứa con tinh thần dành tâm huyết của cả một tập thể nhiệt huyết, đoàn kết.