Trong thiết kế nội thất văn phòng, ngoài thiết kế nội thất phòng giám đốc, phòng họp thì thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên cũng đóng vai trò quan trọng trong việc trang trí tổng thể không gian của văn phòng.

asyvina.net là sự lựa chọn cho tất cả các doanh nghiệp khi muốn thiết kế nội thất phòng làm việc của mình theo tiêu chí đẹp và đúng phong cách, lĩnh vực hoạt động của công ty

Có nên thiết kế nội thất phòng làm việc nhân viên không?

Bởi lẽ không gian đẹp sẽ ảnh hướng nhiều đến chất lượng làm việc, ý tưởng sáng tạo của từng nhân viên trong công ty. Thiết kế văn phòng làm việc của nhân viên sao cho không gian làm việc năng động, thoải mái.

Đồng thời đảm bảo tính thẩm mỹ kiến trúc cao là một trong những quan tâm hàng đầu. Nó thể hiện được tính sang trọng, chuyên nghiệp và hiện đại. Đồng thời nâng tầm doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.

Phòng làm việc đẹp khơi dậy những ý tưởng sáng tạo

Nội thất văn phòng làm việc trên nhiều phương diện

Thẩm mỹ trong thiết kế nội thất văn phòng đẹp nói chung và phòng làm việc của nhân viên nói riêng được đánh giá trên nhiều phương tiện. Đó là sự hài hòa giữa màu sắc, đồ dung trang trí và bố cục, khoảng cách được sắp xếp vừa mắt. Thể hiện được sự nghiêm túc, hiện đại, chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao.

Phân chia từng không gian làm việc 

Thiết kế nội thất phòng làm việc của nhân viên cũng cần phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc.

Phòng nhân viên thường sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian

Vật liệu kết hợp với không gian cho văn phòng làm việc

Có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính. Có thể dán đề can mờ có màu theo logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ. Nên sử dụng đồ dùng văn phòng phẩm, cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, tượng đá, bình pha lê… Cũng là yếu tố góp phần tạo ra sự cuốn hút cho thiết kế nội thất công ty. Tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay.

Đảm bảo ánh sáng cho phòng làm việc nhân viên

Trong thiết kế phòng làm việc của nhân viên, ánh sáng chủ yếu dùng loại đèn có ánh sáng trắng như đèn tuyp, downlight… Và thường sử dụng chiếu sáng dán tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc.

Nên thiết kế phòng làm việc theo xu hướng hiện đại, hiệu quả

Tư vấn thiết kế nội thất phòng làm việc với Asyvina

Tự hào là nhà thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ họa sỹ thiết kế tài năng, sang tạo. Không ngừng học hỏi những xu hướng thiết kế nội thất hiện đại của Thế giới.

Asyvina.net là sự lựa chọn cho tất cả các doanh nghiệp khi muốn tân trang lại không gian làm việc của mình theo tiêu chí đẹp và đúng phong cách, lĩnh vực hoạt động của công ty với giá thiết kế văn phòng rẻ nhất. Chúng tôi luôn sẵn sang tư vấn, thiết kế. Giúp bạn những bản thiết kế hoàn hảo, ấn tượng, hiện đại với giá cả hợp lý nhất.

Bạn muốn thiết kế nội thất văn phòng. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng không gian nhà bạn.