Nhu cầu về sức khỏe, nghỉ ngơi, giải trí của con người ngày càng quan trọng. Tập gym để cải thiện vóc dáng, sức khỏe cũng từ đó rất được ưu ái trong cuộc sống hiện đại. Điều gì khiến mọi người có thể quên đi sự mệt mỏi của mỗi ngày làm việc. Tạm gác những phút giây hạnh phúc, những cuộc chơi vui vẻ cùng bạn bè để đến phòng tập gym, yoga? Không chỉ vì vấn đề sức khỏe, thiết kế nội thất phòng gym hiện đại, năng động cùng với máy móc và ánh sáng. Khiến họ quên đi sự lười nhác của bản thân để đạt được mục đích tập luyện của mình. Điều này cũng mở ra cơ hội không nhỏ dành cho những ai đang có dự định kinh doanh mở phòng tập gym.

 Cùng tham khảo công trình thi công hoàn thiện phòng Gym-Yoga-Zumba Trương Định Plaza ngay dưới đây nhé!

 MÔ TẢ DỰ ÁN 

  • Diện tích: 1800m2
  • Địa chỉ: Trương Định Plaza
  • Đơn vị hoàn thiện thi công: ASYVINA

HOÀN THIỆN THI CÔNG PHÒNG GYM-YOGA-ZUMBA DỰ ÁN TRƯƠNG ĐỊNH PLAZA

Thiết kế bố trí nội thất thông minh mang lại cảm giác thư thái cho người tập. Đây là điều quan trọng nhất trong công tác thiết kế nội thất phòng tập, sao cho vừa đảm bảo thoải mái cho khách hàng, vừa tận dụng được tối đa diện tích. Việc tiết kế phòng tập hiện đại, tiện nghi sẽ làm khách hàng cảm thấy ấn tượng và trở nên thích thú mỗi khi đến phòng tập của bạn.

Khu vực GroupX

Các khu tập chức năng được phân khu rõ ràng, tuy nhiên không quá tách biệt, giúp không gian trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Sử dụng sàn gỗ với tone màu xám sáng, nâu gỗ tạo cảm giác hiện đại, sạch sẽ và mát mẻ.

Khu vực GroupX

Khu vực Gym-Kicfit

Khu vực Gym-Kicfit

Khu vực Gym-Kicfit

Khu vực Gym-Kicfit

Khu vực Gym-Kicfit

Khu vực locker

Khu vực Reception

Khu vực Reception

Khu vực Reception

Khu vực Reception

Khu vực Streesing

Khu vệ sinh

Khu vệ sinh

Khu vệ sinh

Khu vực xông hơi

Khu vực tập Yoga

Khu vực tập Yoga

Công trình thi công hoàn thiện phòng Gym-Yoga-Zumba Trương Định Plaza được thực hiện bởi đội ngũ KTS Asyvina. Nếu bạn đang băn khoăn cần chọn một đơn vị thiết kế và set up gym trọn gói, đáp ứng tất cả các nhu cầu dù là khó nhằn nhất của chủ đầu tư. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

ASYVINA là đơn vị thiết kế và thi công và setup phòng gym chuyên nghiệp. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những công trình chuyên nghiệp – an toàn và uy tín. 

Xem thêm : Công trình thiết kế nội thất phòng Gym Thanh Trì-sắc cam rực rỡ