Ngày nay, các phòng Gym bắt đầu xuất hiện nhiều và trải khắp mọi nơi. Tuy nhiên, các thiết kế nếu không chú trọng sẽ chẳng có điểm gì nổi bật trong mắt khách hàng. Ở bài viết này, Asyvina sẽ cung cấp cho các bạn một yếu tố khiến phòng tập của bạn trở nên khác biệt đối với đối thủ. Đó chính là yếu tố ánh sáng. Ánh sáng ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận của mỗi người. Nếu phòng tập quá sáng sẽ khiến chúng ta cảm thấy căng thẳng. Ngược lại, ánh sáng không đủ sẽ khiến người tập nhanh mệt mỏi và buồn ngủ. Cùng Asyvina tham khảo một số thiết kế ánh sáng cho phòng tập sau nhé!

THIẾT KẾ ÁNH SÁNG CHO PHÒNG GYM TRỞ NÊN NỔI BẬT VỚI CÁC ĐỐI THỦ

Thiết kế ánh sáng cho phòng tập Gym

Ánh sáng của phòng gym trải dài cả phòng, cung cấp đủ lượng ánh sáng cho các khu tập

Kể cả các góc tập với nhiều máy cũng vẫn có đủ ánh sáng cho người tập

Ánh sáng tạo nên các đường line ánh sáng led tạo nên điểm nhấn

Cách sử dụng đèn LED và màu sắc táo bạo đem lại cảm giác kích thích, đốt cháy mọi thứ khi bước vào bài tập. Yếu tố ánh sáng tác động rất nhiều vào tinh thần của học viên khi đăng ký phòng tập. Vậy nên chủ đầu tư không nên bỏ qua yếu tố này.

Tại mỗi phòng tập sẽ có cách thiết kế ánh sáng riêng. Có thể thiết kế kết hợp với màn hình và đồng hồ. Điều này giúp học viên tập trung hơn vào thời gian và cố gắng hết mình trong các bài tập.

Thiết kế ánh sáng toát lên vẻ trẻ trung, năng động và hiện đại

Thiết kế ánh sáng lấy bóng đèn tròn trắng làm điểm nhấn trần nhà, cung cấp ánh sáng cho học viên tập cùng PT.

Phòng tập lấy tông màu xanh, kết hợp với đèn trắng và đèn LED tạo nét hiện địa, thời thượng.

Thiết kế ánh sáng có phần đặc biệt hơn, không chỉ đơn thuần là bóng tròn nữa mà có sự cách điệu của bóng đèn. Bóng được xếp hình chữ X như một điểm nhấn cho cả phòng tập.

Phòng tập có thể không quá độc đáo, tuy nhiên các thiết kế ánh sáng khiến cho phòng tập trở nên thời thượng và nổi bật hơn rất nhiều.

Thiết kế ánh sáng cho phòng tập Yoga và các bài tập nhẹ

Các phòng tập ngoài đầy đủ, tiện nghi ra thì yếu tố ánh sáng cũng là một yếu tố cần chú ý nếu muốn phòng tập của bạn trở nên độc đáo, khác biệt.

Màu sắc dịu dàng, kết với các cột đèn LED tạo cảm giác thư giãn cho các bài tập nhẹ

Các phòng tập Yoga thường hạn chế ánh sáng nhân tạo, tuy nhiên với thiết kế kết hợp trần nhà với đèn sẽ tạo đủ ánh sáng cho người tập có thể tập trung và thư giãn với bài tập

Yếu tố ánh sáng là yếu tố tạo nên vẻ đẹp của phòng tập. Đây là yếu tố quyết định phong cách của phòng tập: hiện đại hay cổ điển. Một phòng tập muốn thu hút được học viên không chỉ đầy đủ, tiện nghi và đa dụng mà còn phải đẹp, sang trọng, năng động. Vậy nên, yếu tố ánh sáng luôn được lưu tâm trong các phòng tập bởi nó có tác động lớn tới học viên và người tập. Có rất nhiều cách thể hiện ánh sáng, nhưng thể hiện như thế nào tạo nên đường nét, màu sắc ấn tượng, sang trọng thì đó là một nghệ thuật sắp đặt của người thiết kế. Asyvina tự hào với kinh nghiệm hơn 10 năm cùng đội ngũ KTS tài hoa, cam kết đem lại cho bạn không gian phòng tập chuyên nghiệp nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ vào hotline và địa chỉ của công ty. Asyvina – thiết kế giá trị từ Tâm Bài viết tham khảo
>> Thiết kế nội thất phòng Gym hiệu quả thu hút học viên >> Không gian nội thất phòng Gym chất lượng, hiện đại