Thiết kế ban công cho những căn hộ hiện đại đang được nhiều người coi trọng. Những căn hộ chung cư ngày càng có nhiều cách để thiết kế, trở nên gần gũi và thân thiện hơn với người dùng hơn. Bạn có thể tận dụng khoảng không gian nhỏ hẹp để thiết kế tiểu cảnh ban công chung cư Indochina cho mình. Bằng cách làm này bạn có thể tạo một khu vườn treo, một góc nhỏ để đọc sách, nhâm nhi tách café hay một bể cá nhỏ xinh, giúp thiết kế nội thất căn hộ của bạn trở nên gần gũi với môi trường hơn. Chuyên mục Tư vấn khách hàng xin gửi đến một số tư vấn nội thất phù hợp với không gian sống của bạn.

Mẫu thiết kế ban công chung cư Indochina đẹp

Thiết kế ban công đơn giản nhưng tiện dụng

Với diện tích rộng là điều kiện để thiết kế ban công chung cư Indochina với nhiều kiểu và phong cách khác nhau. Nếu thích một không gian xanh, bạn có thể chọn những chậu hoa đầy màu sắc trang trí dưới dạng treo, bày trên kệ, cách làm này vừa giúp tiết kiệm không gian vừa giúp bạn tận hưởng được nguồn không khí trong lành, có những phút giây thư thái nghỉ ngơi,  đây là cách lý tưởng để thiết kế ban công đẹp cho căn hộ.

Màu sắc tươi tắn cho căn hộ chung cư

Hoặc bạn cũng có thể thiết kế ban công nhà chung cư Indochina sau khi được nghe tư vấn nội thất từ các chuyên gia bằng cách trang trí tiểu cảnh với bể cá, nếu diện tích và hướng căn hộ của bạn cho phép, bởi thiết kế ban công nếu sai vận hướng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và vận khí của ngôi nhà

Ban công với cây xanh tràn ngập sức sống

Ngoài ra, thiết kế ban công chung cư Indochina ngoài tính thẩm mỹ, cần phải đảm bảo các nguyên tắc phong thủy cơ bản. Theo các chuyên gia phong thủy khi thiết kế ban công nên xây về hướng Đông hoặc Nam là tốt nhất. Ban công nằm ở hướng đông sẽ mang lại tài lộc, vận khí tốt cho gia đình bạn. Bởi mặt trời mặt hướng đông sẽ mang lại ánh sáng cho toàn bộ thiết kế nội thất căn nhà vào mỗi sớm, giúp ban công của bạn tràn ngập sức sống, ấm áp hơn nhiều.

Cách thiết kế ban công tiết kiệm diện tích và ấn tượng

Với mỗi sở thích, vận mệnh và vị trí căn hộ khác nhau bạn có thể chọn cho mình ban công chung cư Indochina phù hợp. Tuy nhiên, cần phải đảm bảo được các yêu cầu cơ bản trong thiết kế nội thất, trong cách phối màu và phân chia không gian. Nếu cần bất kì sự tư vấn thiết kế nội thất từ các chuyên gia, bạn có thể liên hệ với Công ty nội thất Asyvina- đơn vị thiết kế nội thất luôn dẫn đầu trong các xu thế thiết kế nội thất, mang lại không gian hoàn mỹ với mức giá nội thất nhà phố chung cư phải chăng nhất cho khách hàng.