Thiết kế nội thất là công việc quan trọng trong các bước để chuẩn bị kinh doanh quán. Mỗi đối tượng khách hàng lại phù hợp với những không gian và cách tranh trí khác nhau để hút khách. Thiết kế quán cà phê  văn phòng cũng vậy. 

Làm thế nào để thiết kế một quán cà phê hút khách dành cho dân văn phòng?  Thiết kế quán cafe Mr.Quang – hiện đại và cá tính Asyvina vừa hoàn thiện công trình Quán cà phê nhà Tôi tại Bắc Ninh. Công trình là tiêu biểu cho phong cách quán cafe dành cho văn phòng và teen. 

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ NHÀ TÔI

I. MÔ TẢ DỰ ÁN THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ VĂN PHÒNG

  • Chủ đầu tư: Mr Trang
  • Địa chỉ: Bắc Ninh
  • Diện tích: 120m2
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT THIẾT KẾ QUÁN CÀ PHÊ VĂN PHÒNG

Công trình thiết kế Quán cà phê nhà tôi thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung dành cho đối tượng khách văn phòng và teen. Chính vì thế, công trình có khá nhiều màu sắc. Ngay từ cái tên, quán đã chọn một tên khiến mọi khách hàng đặt chân đến đều cảm thấy gần gũi, thân thương. “Quán cafe nhà Tôi”. Gỗ là vật liệu chủ yếu trong hầu hết nội thất bàn ghế và trang trí tại quán.

Phối cảnh 3D chi tiết quầy Bar

Quầy bar nằm ở đối diện với cửa ra vào. Khu vực này được thiết kế xinh xắn gọn gàng. Phía sau là những chậu cây nhỏ xinh.  Không giống những quán cafe khác, Quán cà phê nhà tôi trang trí tường với hiệu ứng nước rơi cũng bằng những thanh gỗ cùng tone màu với toàn bộ tổng thể quán. 

Phối cảnh 3D chi tiết cửa ra vào

Quán sử dụng khá nhiều cây xanh với nhiều mẫu mã. Bước chân vào quán có cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Quán cà phê nhà tôi – cái tên nổi bật giữa không gian quán. Mọi thứ đều xinh xăn, bình dị. Không quá cầu kì nhưng lại rất đặc biệt.

Phối cảnh 3D chi tiết

Quán cà phê nhà tôi sử dụng bàn ghế chủ yếu bằng gỗ với màu quả óc chó. Từ bàn, ghế, trang trí tường và cầu thang thậm chí chậu hoa cũng sử dụng tông màu này.

Phối cảnh 3D chi tiết

Đèn chiếu sáng sử dụng tại quán là hệ thống đèn hắt chuyên dùng cho quán cafe. Nó vừa có chức năng chiếu sáng nhưng đồng thời cũng là những điểm trang trí cho quán. 

Phối cảnh 3D chi tiết

Ngoài ra quán còn sử dụng những chiếc đèn xinh xinh cách điệu như thế này nữa.

Phối cảnh 3D chi tiết cầu thang

Phối cảnh 3D chi tiết

Tranh treo tường được sử dụng trên các bức tường tầng hai của quán. Những bức tranh về thiên nhiên, về con người với sự mộc mạc gần gũi như đúng cái tên mà quán sử dụng. Quán cà phê nhà tôi được thiết kế và hoàn thiện bởi đội ngũ KTS công ty thiết kế Asyvina. Đây là tiêu biểu cho phong cách thiết kế quán cafe văn phòng.  Nếu bạn đang muốn thiết kế quán cafe, hãy liên hệ Asyvina để được hỗ trợ!