Asyvina là công ty top đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Dịch vụ của chúng tôi hướng đến một số lĩnh vực chính sau đây:

Thiết kế chung cư
Thiết kế biệt thự, nhà ở
Thiết kể quán cà phê
Thiết kế nhà hàng, khách sạn

Thiết kế Showroom, cửa hàng

Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế gian hàng hội chợ, triển lãm

Với trên 10 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất cửa hàng, gian hàng hội chợ, triển lãm, chúng tôi tự hào đã mang lại những giải pháp hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm cho các doanh nghiệp và đặc biệt là góp phần nâng tầm thương hiệu Việt. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm triển khai hàng trăm gian hàng triển lãm lớn nhỏ khắp chiều dọc đất nước, chúng tôi đảm bảo triển khai hoàn hảo các gian hàng, showroom của bạn trong thời gian ngắn nhất và với chất lượng tốt nhất.

Asyvina là đơn vị chuyên thiết kế gian hàng hội chợ

Dịch vụ thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm hiện nay là điều rất cần thiết. Bởi hiện nay trên thực tế nó đang rất được phổ biến. Khi khách đến tham quan gian hàng triển lãm điều đầu tiên người ta chú ý đó chính là việc quan sát xe gian hàng triển lãm nào là đẹp nhất và đến xem nó. Giữa hàng ngàn gian hàng san sát nhau trong khu triển lãm đó thì làm thế nào để khách tham quan có thể tìm đến gian hàng của bạn? Đó là câu hỏi khá nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm. Thiết kế gian hàng hội chợ làm sao cho hợp lý, ấn tượng và thu hút được nhiều đối tượng khách hàng là mong muốn của tất cả các chủ cửa hàng. Thấu hiểu được điều đó, các kiến trúc sư của chúng tôi luôn mang đến những thiết kế ấn tượng, hiện đại nhất để giúp bạn quảng bá sản phẩm một cách hiệu quả.

Mẫu thiết kế gian hàng hội chợ ấn tượng

Điều đầu tiên mà chúng tôi quan tâm đến là cách thiết kế gian hàng hội chợ thật tinh tế và độc đáo. Không gian bên trong gian hàng thuận tiện cho việc bố trí, trưng bày sản phẩm cũng như có nơi để khách hàng tham quan. Thông thường, việc thiết kế gian hàng sẽ có 2 -3 mặt trống để thuận tiện cho việc quan sát của khách tham quan từ nhiều phía. Tuy nhiên, nếu như cả 4 mặt đều trống thì gian hàng sẽ bị trơ, khó tạo nên ấn tượng với khách hàng.

Hiểu được các nhu cầu về mẫu mã thiết kế lựa chọn gian hàng, Asyvina sẽ đưa ra các mẫu thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm có sẵn quý khách có thể lựa chọn đó làm gian hàng hội chợ triển lãm của quý khách cũng như tham khảo mẫu mã chi tiết để lựa chọn cho gian hàng của bạn. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ lựa chọn được  mẫu thiết kế mà mình yêu thích.

Đến với Asyvina để nhận được mẫu thiết kế gian hàng nội chợ đẹp nhất

Việc thiết kế 1 gian hàng hội chợ rất quan trọng, đòi hỏi các Kiến trúc sư phải có tư duy tốt, sáng tạo tốt, nắm bắt xu hướng thực tế và áp dụng vào việc thiết kế. Phải thiết kế sao cho thật nổi bật, tinh tế, thể hiện được ý nghĩa thương hiệu….Đến với asyvina.net để sở hữu những mẫu thiết kế gian hàng hội trợ độc đáo, ấn tượng nhất nhé.