Xã hội ngày càng phát triển thì nhà hàng ăn nhanh càng là hình thức được yêu thích. Với sự ảnh hưởng của Châu Âu thì nhà hàng ăn nhanh, nhà hàng Pizza cũng nhiều hơn cả về số lượng và chất lượng.

Bạn muốn kinh doanh nhà hàng pizza? Bạn chưa thiết kế nội thất cho quán. Công trình thiết kế nhà hàng Pizza tại Hà Nam nằm trong chuỗi Pizza Bau’s. Công trình được thiết kế bởi đội ngũ KTS thiết kế của Asyvina.

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ HÀNG PIZZA Bau’s HÀ NAM

I. MÔ TẢ DỰ ÁN THIẾT KẾ NHÀ HÀNG PIZZA Bau’s HÀ NAM        

  • Chủ đầu tư: Ms Phương
  • Diện tích: 150m2
  • Địa điểm: Hà Nam
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina.

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT NHÀ HÀNG PIZZA Bau’s HÀ NAM   

Công trình thiết kế nhà hàng Pizza Bau’s Hà Nam theo phong cách thiết kế nội thất công nghiệp. Với sự hiện đại và “không gian mạnh mẽ” Vật liệu nội thất chủ yếu của nhà hàng là gỗ công nghiệp. Từ bàn ghế, kệ trang trí, vách ngăn cho đến những chi tiết thiết kế khác đều tận dụng tối đa thiết kế là gỗ công nghiệp.
Màu sắc chủ đạo của nhà hàng là tông màu nâu với sự kết hợp của vàng cá tính. Hai màu sắc đặc trưng của nhà hàng pizza và sự mạnh mẽ mà thiết kế muốn lên tiếng.   

Phối cảnh 3D chi tiết quầy bar

Quầy bar được thiết kế xinh xắn ngay chính diện của nhà hàng. Điều này giúp người đứng quầy có thể dễ dàng quan sát và phục vụ khách hàng. Cũng như khách khách hàng cũng dễ dàng để mua đồ từ quầy bar.  Tuy là nhà hàng pizza, nhưng quầy bar vẫn được thiết kế để có thể trưng bày và phục vụ nước uống tiện lợi cho khách hàng tại quán.  

Phối cảnh 3D chi tiết

Như đã nói bên trên, gỗ là vật liệu được sử dụng rất nhiều trong thiết kế. Nó tạo ra các ô, khối lạ mắt cho không gian quán. Giấy dãn tường giả gạch cũng được sử dụng để làm tăng sự thô, mộc, mạnh mẽ trong thiết kế của nhà hàng Pizza Bau’s. Gương hình tròn, bầu dục treo tường dùng làm vật trang trí. Nó cũng góp phần tiện dụng cho khách hàng và làm không gian quán rộng hơn, nhiều hình khối hơn. 

Phối cảnh 3D chi tiết

Ngaoif gương ra thì cửa kính cũng được sử dụng trong thiết kế của Pizza Bau’s. Tác dụng làm không gian quán rộng hơn.

Phối cảnh 3D chi tiết

Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được sử dụng để trang trí cho quán thêm sinh động hơn.
Ngoài ra tranh treo tường cũng là những hình ảnh đồ ăn ngộ nghĩnh. Vừa trang trí nhưng cũng là cách quảng cáo thông minh và kích thích cảm giác ngon miệng đến khách hàng.

Phối cảnh 3D chi tiết

Ngoài phần bàn ghế thì Pizza Bau’s cũng có không gian bệt dành cho khách hàng. Nếu bạn đến đây thì có khá nhiều lựa chọn về chỗ ngồi để bạn có thể thưởng thức và check in.

Phối cảnh 3D chi tiết

Đặc biệt, Pizza Bau’s còn dành riêng một không gian vui chơi cho trẻ em. Đây là điều không thể thiếu trong các nhà hàng hiện đại và ngày càng được chủ đầu tư chú ý nhiều hơn. Sự chú ý này giúp cho khách hàng là gia đình có thể yên tâm chọn Pizza Bau’s nếu như họ có con nhỏ. Khu vui chơi được thiết kế màu sắc hơn và có các thanh che để tăng sự an toàn cho trẻ em khi vui chơi tại khu vực này.

Phối cảnh 3D chi tiết

Quán sử dụng cây xanh để trang trí. Nó cũng góp phần phối cảnh để không gian quán thêm dịu dàng, bắt mắt hơn.

Phối cảnh 3D chi tiết

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế nhà hàng. Hoặc muốn kinh doanh nhà hàng cần tư vấn thiết kế nội thất. Hãy liên hệ với Asyvina để được hỗ trợ sớm nhất!