Chuyên mục Tư vấn khách hàng xin giới thiệu cách thiết kế nội thất hợp phong thủy với chi phí tiết kiệm và không gian đẹp nhất trong bài viết dưới đây.

Asyvina.com là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt nam. Với phương châm tôn trọng khách hàng, thiết kế đẹp, chất lượng tốt. Đặc biệt luôn đảm bảo về tiến độ thi công cho khách hàng. Chính vì thế Asyvina luôn được khách hàng tin tưởng và ủng hộ trong suốt 10 năm qua.

Jean Sy, nhà phong thủy ở Manila, Philippines cho biết “các nguyên tố của năm Giáp Ngọ là Kim, Hỏa và Mộc, vì vậy Thủy và Thổ là những nguyên tố cân bằng”.

Bể cá giúp cân bằng yếu tố trong năm 2014

Các yếu tố cân bằng thiết kế nội thất phong thủy hướng tài lộc

Để cân bằng yếu tố phong thủy-tử vi phòng khách năm 2014, bạn có thể kê thêm một bể cá theo hướng Tây Nam hoặc hướng Bắc. Nếu diện tích không gian nhà bạn đủ thì bạn có thể bày trí theo hướng Tây.

Thiết kế thay đổi phòng ngủ

Đối với phòng ngủ, bạn cũng nên có sự thay đổi để đón tài lộc vào nhà. Theo các chuyên gia phong thủy hướng chủ về tài lộc của năm 2014 là hướng Tây và Tây Nam. Do vậy, bạn có thể dịch chuyển hoặc kê lại giường ngủ để đúng với phong thủy của năm. Bạn đừng coi thường điều này, bởi chúng ta dành phần nhiều thời gian trong ngày để ngủ.

Hướng Tây và Tây Nam là hướng chủ về tài lộc trong năm 2014

Màu sắc của ngôi nhà

Ngoài ra, trong bố cục màu sắc chung của toàn bộ ngôi nhà bạn cần lưu tâm đến việc lựa chọn màu xanh, sẽ giúp tăng cường nguyên tố Thủy, tốt cho các mối quan hệ và sự giao thiệp, trao đổi thông tin. Bạn cũng đừng quá lo lắng vì sơn tường nhà mình hay nội thất trong nhà không phải là màu xanh. Việc lựa chọn cách vẽ tranh tường với họa tiết màu xanh, hoặc việc mua thêm những đồ vật như lọ hoa, tranh treo màu xanh… sẽ giúp cân bằng phong thủy trong ngồi nhà.

Màu xanh là màu mang lại sự may mắn trong năm Giáp Ngọ

Màu vàng trong năm 2014 sẽ cân bằng các yếu tố tiền tài, sức khỏe và sự thành công.

Tư vấn thiết kế nội thất hợp phong thủy với mức giá hợp lí

asyvina.net với những nhà thiết kế hàng đầu, giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế nội thất hợp phong thủy trong gia đình Việt, đảm bảo sự hài hòa về thẩm mỹ, hợp lý về chi phí và phong thủy. Nếu bạn đang băn khoăn và lo lắng về phong thủy cho ngôi nhà của mình, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay.

Asyvina.net –  thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu thiết kế từ cổ điển đến hiện đại. Với một phong cách thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo dựng được một không gian lý tưởng, độc đáo mà chỉ mình bạn có. Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho không gian của mình. Asyvina luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói uy tín. Luôn đồng hành và giúp khách hàng xây dựng tổ ấm trong mơ thành hiện thực. Mang lại giá trị sống cho ngôi nhà của bạn.

asyvina.net