Bau’s pizza là điểm đến tin cậy cho các tín đồ pizza của nhiều tỉnh trên toàn quốc. Lạc vào Bau’s pizza các bạn sẽ lạc giữa nhiều lựa chọn pizza khác nhau. Mỗi loại pizza sẽ đem đến cho các bạn những trải nghiệm khác nhau. Là một thương hiệu nổi tiếng có nhiều lượng khách nhất định. Chính vì thế việc thiết kế nội thất nhà hàng PIZZA Bau’s là vô cùng quan trọng. Vừa phải giữ nét thương hiệu, vừa phải có phong cách riêng của chủ quán. Điều này chỉ có những đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín mới có thể thực hiện chuẩn.

Asyvina là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất nhà hàng quán ăn với nhiều phong cách, thương hiệu khác nhau. Với 12 năm kinh nghiệm, KTS có nhiều năm kinh nghiệm đã tạo dựng được tên tuổi trong thị trường kiến trúc và nội thất.

I. DỰ ÁN THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG PIZZA BAU’S THÁI BÌNH

  • Chủ đầu tư: Anh Kiên
  • Diện tích: 130m2
  • Địa điểm: Thái Bình
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina.

II. PHỐI CẢNH 3D NHÀ HÀNG PIZZA BAU’S THÁI BÌNH

Nội thất quầy bar

Nội thất quầy bar

Quầy bar được thiết kế xinh xắn ngay chính diện của nhà hàng. Điều này giúp người đứng quầy có thể dễ dàng quan sát và phục vụ khách hàng. Cũng như khách khách hàng cũng dễ dàng để mua đồ từ quầy bar. Những chiếc đèn vừa trang trí vừa giúp làm sáng khu vực quầy bar.

Thiết kế nội thất nhà hàng Pizza Bau’s tầng 1

Thiết kế tường menu

Với sự hiện đại và “không gian mạnh mẽ” vật liệu nội thất chủ yếu của nhà hàng là gỗ công nghiệp. Từ bàn ghế, kệ trang trí, vách ngăn cho đến những chi tiết thiết kế khác đều tận dụng tối đa thiết kế là gỗ công nghiệp.

Không gian tưới mát

Màu sắc chủ đạo của nhà hàng là tông màu đen nâu với sự kết hợp của cam cá tính. Hai màu sắc đặc trưng của nhà hàng pizza và sự mạnh mẽ mà thiết kế muốn lên tiếng.

Phối cảnh 3D nhìn từ trong ra ngoài

Thiết kế một không gian như này vừa có sự không gian riêng tư. Vừa thích hợp với những nhóm party nho nhỏ. Đây chắc chắn là một không gian được nhiều bạn trẻ thích thú check in.

Nội thất tầng 2

Không gian tầng 2 phù hợp cho những yêu yêu thích sự yên tĩnh và sang trọng. Những gia đình và khách hàng có thể yêu thích những không gian này hơn bạn trẻ.

Thiết kế quán làm nổi bật thương hiệu

Tường của quán sử dụng giấy dãn tường giả gạch cũng được sử dụng để làm tăng sự thô, mộc, mạnh mẽ trong thiết kế của nhà hàng Pizza Bau’s. Những chiếc ghế thô mộc cũng tăng thêm tính hoài cổ cho quán.

Toàn cảnh thiết kế nhà hàng

Quán sử dụng cây xanh để trang trí. Nó cũng góp phần phối cảnh để không gian quán thêm dịu dàng, bắt mắt hơn. Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế nhà hàng pizza. Hoặc muốn kinh doanh nhà hàng cần tư vấn thiết kế nội thất. Hãy liên hệ với Asyvina để được hỗ trợ sớm nhất! Tin liên quan: >>>Thiết kế nội thất nhà hàng chay – cafe – trà, cổ điển và sang trọng >>> Thiết kế nội thất nhà hàng nhật tinh hoa xứ sở hoa anh đào