Về vị trí thiết kế nội thất chung cư, phòng bếp trong thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ chung cư 70 m2 đẹp nên đặt ở ví trí thoáng mát, yên tĩnh, đủ ánh sáng và tránh đặt ở vị trí giữa phòng. Ngoài ra, phòng bếp không nên đặt đối diện với cửa chính. Vì sẽ làm khí xộc thẳng vào bếp, dễ gây tắt bếp, tạt lửa hoặc khiến người đứng nấu không kiểm soát được sau lưng, dễ giật mình. Nếu không có cách bố trí nào khác, nên đặt bình phong để hoá giải. Phòng bếp cũng không nên bố trí dưới gầm cầu thang hoặc dưới nhà vệ sinh. Nếu không có cách nào khác, cửa nhà vệ sinh nên sơn màu đỏ và lúc nào cũng cần đóng kín.

Phong cách thiết kế căn hộ chung cư ấn tượng

Để thiết kế hợp phong thủy, gia chủ cần chú ý tới hai yếu tố Thủy và Hỏa. Đây là 2 yếu tố xung khắc, không nên đặt cạnh nhau dễ gây mất hòa khí gia đình. Nếu bếp chật, cố gắng giữ khoảng cách 60cm giữa bếp và bồn rửa.

Đối với thiết kế nội thất phòng bếp chung cư : bàn ăn, nơi các thành viên cùng ngồi thưởng thức bữa cơm, bạn nên chú ý đến kiểu dáng của bàn bàn trong thiết kế phòng bếp căn hộ chung cư 70m2. Bàn ăn tốt nhất hình tròn bởi nó tượng trưng cho sự viên mãn và hạnh phúc gia đình.

Sử dụng hệ thống khử mùi trong phòng bếp căn hộ chung cư 70m2

Thiết kế nội thất cần phải hiểu rõ về các phụ kiện và cách sắp đặt những phụ kiện bếp một cách khoa học. Tính toán cho vị trí các thiết bị phù hợp. Đồng thời đưa các phụ kiện vào tủ bếp một cách hợp lí. Tất cả những phụ kiện được đưa ra phải đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ.

Khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 70m2 ấn tượng. Nếu biết thiết kế, bạn sẽ có một không gian tổ chức bữa tiệc hợp lí.

asyvina.net đang là đơn vị thiết kế thi công nội thất phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ…chung cư tốt nhất hiện nay. Hãy liên lạc với chúng tôi sớm để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Chúc quý vị sớm có được không gian phòng bếp đúng như mơ ước.