Chị Hà yêu cầu phong cách thiết kế nội thất phòng bếp chung cư 55m2 hiện đại, đẹp và là một không gian thoải mái, tiện ích khi sử dụng. Chị cũng yêu cầu thiết kế nội thất chung cư với phòng bếp liền với phòng khách như nhiều căn hộ của bạn bè.

Đáp ứng yêu cầu này của gia chủ, KTS Asyvina đã bỏ tường ngăn phòng khách với phòng bếp như nhiều căn hộ khác. Hai không gian liền nhau nhưng vẫn có sự tách biệt nhờ thiết kế nền gạch hoa sáng bóng, khác với nền nhà bằng gỗ nhập khẩu từ Malaysia sang trọng, đẳng cấp.

Hệ thống tủ bếp

Hệ tủ bếp trên và tủ bếp dưới được thiết kế với khoảng cách hợp lý giúp thiết kế nội thất phòng bếp căn hộ chung cư 55m2 trở nên gọn gàng, khoa học hơn. Hệ tủ bếp của gia đình chị Hà có nhiều ngăn, có tay cầm dễ dàng đóng – mở. Tùy theo nhu cầu của gia chủ và tần số sử dụng để đặt các vật dụng thiết yếu của gia đình ở tủ bếp trên hay tủ bếp dưới. Từ bát đĩa, xoong chảo, đến lò vi sóng, bếp hồng ngoại, tủ lạnh mini, máy khử mùi,…

Tất cả đều có được vị trí phù hợp trong hệ tủ bếp đa năng của gia đình. Màu trắng sang trọng và màu gỗ cánh gián cổ điển, sang trọng kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một không gian phòng bếp ấm cúng, ngăn nắp và sạch sẽ cho cả gia đình.

Không gian trang trí

Một giỏ hoa quả tươi trên chiếc bàn gỗ nhỏ xinh trong phòng bếp cũng mang lại không khí tươi mới cho không gian nhỏ mà ấm cúng này. Chiếc bàn với hai ghế gỗ thiết kế kiểu cổ điển và có lót đệm sẽ tạo sự êm ái cho vợ chồng chị Hà khi thưởng thức bữa tối ấm cúng hay bữa tráng miệng thú vị tại đây.

Chị Hà chia sẻ: “Vì căn hộ của gia đình khá hạn chế, nên tôi muốn thiết kế nội thất phòng bếp chung cư liền với phòng khách. Nhưng tôi rất lo thiết kế như vậy sẽ mất đi thẩm mỹ của toàn bộ căn hộ, hoặc mùi từ gian bếp sẽ lan ra các phòng khác sẽ rất bất tiện. Nhưng KTS Asyvina đã giúp vợ chồng tôi hạn chế những điều trên nên tôi rất hài lòng với mẫu thiết kế như thế này”.

Trong thiết kế phòng bếp liền với phòng khách của gia đình chị Hà, KTS đã cố gắng đặt bàn ăn ở vị trí sát ô cửa sổ duy nhất của phòng bếp để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó, bình hoa khô được đặt tại bệ cửa sổ góp phần khơi dậy cảm xúc tình yêu của hai vợ chồng thủa yêu đương và không gian phòng bếp cũng ấm cúng hơn.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp chung cư 55m2 này không chỉ được gia chủ hài lòng mà tất cả khách tới chơi nhà và có dịp dùng chung bữa cơm với gia đình chị Hà đều say mê, thích thú vì phong cách thiết kế nội thất giản dị mà hiện đại.