Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu tập luyện của mọi người càng tăng cao. Tập luyện thể dục thể thao là công việc thường xuyên mà thời nào cũng cần. Tuy nhiên, mỗi thời điểm thì hình thức tập luyện lại khác nhau. Ngày nay, phòng tập thể thao được xây dựng ngày càng nhiều. Nó để phục vụ nhu cầu tập luyện và rèn luyện sức khỏe. Không chỉ có thế, khách hàng cũng mở phòng tập tại nhà để việc tập luyện được tiện lợi và thường xuyên hơn. 

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng đồng nghĩa với việc bố trí riêng phòng tập gym tại nhà đang được rất nhiều gia đình chú trọng đầu tư. Bên cạnh đó, phòng gym tại nhà còn phù hợp với các gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian để đến các trung tâm cũng như tạo điều kiện để các thành viên có những giờ phút thư giãn, bớt áp lực trong công việc và học tập. Asyvina là đơn vị chuyên thiết kế nội thất phòng Gym, thiết kế setup phòng gym tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp gia đình bạn có không gian tập luyện thoải mái và tiện lợi nhất.

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG GYM GIA ĐÌNH

I. MÔ TẢ DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Mr Hiện
  • Diện tích: 40m2
  • Địa điểm: Phố Huế – Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT

Công trình thiết kế phòng gym gia đình tại Phố Huế được đặt trong không gian của ngôi nhà. Chính vì thế mà yêu cầu của chủ đầu tư là tiện nghi. nhưng cũng phải phù hợp và bắt tone với màu sắc và tổng thể của căn hộ trước đó. Bên cạnh đó cũng cần đáp ứng được các yếu tố thoáng đãng, mát mẻ và thoải mái. Những dụng cụ máy móc cần thiết nhất được sử dụng tại phòng tập. Tuy là phòng tập tại gia đình nhưng cũng hiện đại không kém phòng tập thể thao chất lượng cao khác. Thiết kế sắp xếp khéo léo các dụng cụ tại các vị trí phù hợp của phòng khách, phòng sinh hoạt chung… Như các dụng cụ cỡ lớn ở gần cửa sổ, sát vách tường. Các dụng cụ nhỏ hơn ở bên trong và khoảng giữa phòng dành cho các bài tập tay chân cơ bản, nghỉ ngơi và đi lại. Quan trọng nhất vẫn là đảm bảo đủ diện tích để cất xếp các thiết bị trước, trong và sau khi luyện tập như khăn bẩn, găng tay boxing, dây thừng nhảy, tạ..

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Máy móc tập luyện đầy đủ cho từng nhóm bài tập và phù hợp với yêu cầu tập luyện của gia chủ. Màu sắc thể thao mạnh mẽ và phù hợp với tone màu thiết kế chủ đạo.  Cụ thể ở đây là tông màu pastel và đen. 

Phối cảnh 3D chi tiết

Để tạo cảm hứng tập luyện, phòng tập được đặt cạnh cửa sổ. Bên cạnh đó, phòng có có tivi, loa đài nhằm phục vụ cho cho  việc giải trí. Đây cũng là những yếu tố góp phần tạo cảm hứng cho người tập. Phòng có không gian tự nhiên khá thoáng nên không cần thiết lắp quạt trần. Ghế sofa và bàn uống nước cũng được đặt gần ngay phòng tập. Đây là những yếu tố rất quan trọng vì tập luyện và bù nước là hai quá trình quan trọng và khoa học.

Phối cảnh 3D chi tiết

III. TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG GYM GIA ĐÌNH

Công trình thiết kế nội thất phòng Gym gia đình được thực hiện bởi công ty thiết kế nội thất Asyvina. Chúng tôi là đơn vị chuyên setup, thiết kế và tư vấn kinh doanh phòng Gym. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế phòng Gym gia đình. Hoặc có ý tưởng kinh doanh phòng gym. Hãy liên hệ với chúng tôi để được liên hệ tư vấn sớm nhất!