Gym là một bộ môn thể thao có thể nói là xu hướng của giới trẻ ngày nay. Đương nhiên đối tượng tập không chỉ dừng lại ở giới trẻ mà cũng có rất nhiều trung niên tập. Tuy nhiên thì tập khách hàng chính của Gym vẫn là những bạn trẻ.

Với thực tế ngày nay thì vấn đề sức khỏe và cái đẹp chính là hai vấn đề được quan tâm nhất. Và Gym chính là bộ môn có thể cải thiện được hai vấn đề ấy. Cũng chính vì vậy mà những phòng tập Gym ngày càng được mở ra rất nhiều. Và đặt ra vấn đề cạnh tranh không nhỏ cho các tổ chức phòng tập Gym khác nhau. Vậy làm sao để có thể thu hút khách vượt trội hơn? Có thể nói nội thất của công trình chính là phần quyết định hơn cả. Và thiết kế nội thất như thế nào để đặc biệt hơn? Cùng Asyvina tìm hiểu thêm nhé!

Thiết kế nội thất phòng Gym hiệu quả, thu hút

Thiết kế nội thất phòng Gym

1. Phong cách hiện đại và trẻ trung

Phong cách của công trình là yếu tố rất quan trọng. Nó sẽ đi xuyên suốt với quá trình hoạt động của phòng Gym. Ý tưởng cho phong cách của phòng Gym rất quan trọng. Thông thường thì ta sẽ hướng phòng Gym theo phong cách năng động, trẻ trung và hiện đại. Đây là phong cách chủ đạo nhất cho một phòng Gym. Tuy nhiên cái chính ở đây sẽ là tùy vào ý tưởng của nhà thiết kế thì sẽ có những nét độc đáo riêng biệt. Từ màu sắc đến các họa tiết trang trí và cả cách phối hợp chúng lại. Mỗi một nhà thiết kế sẽ có những ý tưởng độc đáo khác nhau. Nếu bạn đã có ý tưởng kinh doanh phòng Gym thì hãy liên hệ với chúng tôi, Asyvina chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn. Gửi đến bạn những ý tưởng thiết kế nội thất, công trình phòng tập Gym xuất sắc và hiệu quả nhất. ===>>> LIÊN HỆ: 090 173 7703

2. Nội thất phòng Gym chất lượng

Thiết kế nội thất phòng Gym

Một phòng Gym có thể hút khách và giữ khách được lâu dài thì nội thất chính là yếu tố quyết định hơn cả. Nội thất phòng Gym vừa phải đảm bảo sự chất lượng, an toàn vừa cần có thẩm mỹ, đẹp mắt và sang chảnh. Để đảm bảo có thể giữ được nhiệt huyết và sự yêu thích của học viên. Chất lượng của các sản phẩm máy móc phòng tập, các thiết bị đèn chiếu sáng, điều hòa, xông hơi, vật dụng trang trí,… tất cả đều góp phần rất tạo lên sự thu hút, điểm nhấn cho phòng Gym của bạn. Không gian phòng Gym đẹp và chất lượng chắc chắn sẽ thu hút được khách tập rất tiềm năng. Bởi vậy đòi hỏi bạn cần phải rất chú ý trong khâu lựa chọn đối tác thiết kế thi công nội thất. Asyvina chúng tôi chuyên thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất các công trình tập Gym. Là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thể thao: Gym, Kickfit, Muay Thái,… Chúng tôi luôn tự tin có thể mang đến cho bạn những công trình phòng Gym chất lượng, kinh doanh hiệu quả và hút khách nhất.