Như bạn đã thấy, khi đời sống người dân ngày một cao thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cũng ngày càng được chú trọng. Và theo đó là việc các phòng tập gym, fitness mở ra ngày càng nhiều và phát triển khắp nơi.

Có thể dễ hiểu rằng vì sao kinh doanh phòng tập gym lại kiếm tiền dễ dàng như thế!. Bởi nhu cầu về sức khỏe ngày càng được nâng cao hơn. Ai cũng muốn có một cơ thể khỏe mạnh, tự nhiên. Mà không pha lẫn những loại thuốc tăng trưởng mạnh hay thực phẩm kém chất lượng. Đó cũng là lý do vì sao xu hướng mở phòng tập gym trở nên hot trong những năm gần đây. Làm thế nào để kinh doanh phòng gym – kickfit  hút khách? Việc thiết kế nội thất phòng kinh là một công việc quan trọng va quyết định đến 70% sự thành bại của phòng tập. Asyvina là đơn vị thiết kế – thi công và setup phòng gym – kickfit chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những công trình chuyên nghiệp – an toàn và uy tín.

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG GYM – KICKFIT METRO HÀ ĐÔNG

I. MÔ TẢ DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Mr Toản
  • Diện tích: 1000m2
  • Địa điểm: Hà Đông – Hà Nội
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG GYM – KICKFIT

Công trình phòng gym – kickfit Hà Đông được thiết kế theo phong cách hiện đại. Được cải tạo từ phong gym cũ với diện tích 1000m2. Công trình năm trong khu siêu thị metro Hà Đông nên có lợi thế là đông khách, dễ quảng bá truyền thông. Công trình bao gồm 2 phần là Gym và kickfit.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Không gian dành cho bộ môn Gym với diện tích rộng và chiếm phần lớn không gian với hệ thống máy móc hiện đại. Các máy tập được sắp xếp theo từng nhóm bài tập để học viên có thể dễ dàng tập luyện và đổi bài tập theo cách khoa học nhất. Tông màu được sử dụng là đỏ – đen – trắng. Đây là 3 màu sắc truyền thống và thể hiện được sự quyền lực.
  • Màu đen là gam màu vừa gợi sự giàu sang, quyền lực, lại dễ dàng lôi cuốn trí tò mò của mọi người. Màu đen còn là màu thể hiện sự sang trọng và mạnh mẽ.
  • Màu đỏ là màu sắc bắt mắt nhất trong các gam màu. Nó vừa lãng mạn, quyến rủ và nóng bỏng. Lại phù hợp nhất để kết hợp với màu đen trong thiết kế.
  • Màu trắng tuy là màu sắc đơn giản nhưng lại rất tinh tế. Và dễ dàng thể hiện trên nền đỏ, đen. 

Phối cảnh 3D chi tiết

Nằm giữa khu vực Gym là không gian giành cho bộ môn Kickfit. Bộ môn này không cần quá nhiều dụng cụ tập luyện. Vì đây là bộ môn đối kháng nên dụng cụ chủ yếu là bao cát, găng và HLV. Việc sắp sếp 2 không gian của bộ môn Gym và Kickfit có thể giúp học viên tập được đa dạng các bài tập hơn. Có thể kết hợp những bài tập của hai bộ mon gym và kickfit

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Hệ thống đèn chiếu sáng với hình dáng độc đáo. Vừa thực hiện chức năng ánh sáng và vừa trang trí cho phòng tập.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Công trình thiết kế, cải tạo phòng gym – kickfit Hà Đông được thực hiện bởi công ty thiết kế nội thất Asyvina. Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh phòng tập. Hay cần thiết kế nội thất phòng gym – kickfit hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi sớm nhất!