Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với gam màu trắng và đen sang trọng là một sự kết hợp màu sắc hoàn hảo trong xu hướng thiết kế nội thất ngày nay. Chắc chắn không chỉ cho căn phòng ánh sáng ấm áp mà khi kết hợp với nhau. Điều quan trọng nhất là phải tìm sự cân bằng của các yếu tố màu đen và trắng trong phòng. Nó phải là cái nhìn gắn kết suốt như vậy, nếu các bức tường màu trắng cho ví dụ, bạn có thể đặt trong một tủ quần áo màu đen, một chiếc giường phù hợp và một số chi tiết nhỏ giọng đặc trưng cùng màu. Thế nhưng thực sự có đơn giản khi trang trí nội thất phòng ngủ cho bé với phong cách này. Chỉ cần bạn quá tham lam phối màu nội thất thì nó đã trở thành thảm họa. Chính vì vậy, muốn tạo nên một không gian đẹp cho con bạn, hãy nhờ kiến trúc sư.

Sau đây kiến trúc sư bên Asyvina sẽ gửi bạn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với gam màu trắng đen độc đáo này:

1. Trang trí nội thất phòng ngủ cho trẻ với gam màu trắng đen một cách tự nhiên

Nội thất phòng ngủ của bé độc đáo với gam màu trắng đen

Đây phòng ngủ hiện đại có một tầng và giọng sáng bóng mảnh mà kết hợp hai màu sắc quy định trên trong một cách tự nhiên. Để tạo cảm giác rộng rãi trong phòng ngủ, sử dụng màu đen như một màu nhấn trong khi trắng là màu chính của bạn. Sử dụng sạch, đường nét đơn giản trong suốt và làm mềm cái nhìn thông qua kết cấu và ánh sáng. Với cách bố trí nội thất phòng ngủ cho bé như này, không nhất thiết phải theo một quy luật. ta có thể thấy nội thất phòng ngủ sử dụng nhiều màu trắng xen lẫn đen. Bộ bàn ghế xinh xinh tô điểm cho căn phòng trở nên tươi mới hơn. Hay một chiếc thảm hình ngôi sao trắng trên nền đen cũng mang lại một cảm giác độc đáo rồi.

2. Trang trí nội thất phòng ngủ cho trẻ hợp lí với mảng tường đen

thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em với màu trắng đen

Một khả năng khác là để trang trí với những bức tường màu đen . Nó đủ để có một bức tường màu trắng đen với phần còn lại ở màu khác. Nhấn mạnh sự tương phản mạnh mẽ thông qua phong cách trang trí tường đóng khung. Đặt tính năng trên bức tường màu đen và các tính năng màu đen trên tường màu trắng liền kề. Với mảng tường đen này, nội thất là một chiếc giường trắng là quá hợp lí. Người ta thường nghĩ rằng những bức tường màu đen có thể làm cho căn phòng mang cảm giác tối hơn, ảm đạm hơn và nhỏ hơn. Nhưng thực tế không phải luôn luôn như vậy. Nếu bạn biết cách phối màu như màu trần nhà là màu trắng, đồ nội thất màu trắng thì không gian của bạn sẽ sáng và đẹp.

Nội thất phòng bé với tủ tông trắng nổi bật

Một chiếc tủ quần áo với tông màu trắng nổi bật như thế này thật tuyệt vời. Nhưng không để chiếc tủ đơn giản như vậy, chỉ một vạch đen đã tạo nên sự khác biệt rồi. Bên cạnh là một chiếc rèm chấm bi mang lại sự mềm mại.

3. Tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ với gam màu đen trắng

Sự kết hợp giữa 2 màu sắc tương phản như trắng và đen cũng với những tác phẩm nghệ thuật trong căn phòng nhỏ sẽ khiến bạn cảm thấy thi vị, thư giãn khi bước vào căn phòng của chính mình. Làm thế nào trang trí nội thất phòng ngủ một cách độc đáo? Làm thế nào để tiết kiệm chi phí một cách hạn chế nhất. Hãy để công ty thiết kế nội thất Asyvina giúp bạn điều đó. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế và báo giá thiết kế nội thất ưu đãi nhất. Một số bài viết trang trí nội thất trẻ em tham khảo: Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em với phong cách thể thao Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé với diện tích nhỏ