Kinh doanh quán cafe trà sữa là ngành dịch vụ liên tục phát triển trong những năm gần đây. Mỗi năm có rất nhiều quán cafe, trà sữa mọc lên nhất là những khu vực thành thị. Để có thể cạnh tranh với những thương hiệu khác thì chất lượng đồ uống thôi chưa đủ. Việc thiết kế một quán trà sữa đẹp là yếu tố quan trọng đối với chủ đầu tư.

Asyvina là đơn vị thiết kế quán cafe trà sữa với 10 năm kinh nghiệm ở tất cả các đối tượng khách hàng và vùng miền khác nhau Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị đồng hành tin cậy cùng chủ đầu tư trong lĩnh vực kinh doanh quán cafe trà sữa. Mỗi thiết kế là một đứa con tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ KTS thiết kế.

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN TRÀ SỮA ROYAL TEA

I. MÔ TẢ DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Mr Nam
  • Diện tích: 90m2 x 2 tầng
  • Địa điểm: Bắc Ninh
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT

Trà sữa Royal Tea là quán trà sữa Hồng Kông thuộc hệ thống quán nhượng quyền thương hiệu. Chính vì thế mà thiết kế cũng theo những yêu cầu đặc điểm của thương hiệu. Không gian thiết kế hiện đại nhưng đơn giản. Thích hợp với đối tượng khách hàng dễ tính là giới trẻ và dân văn phòng.  Thương hiệu Royaltea ra đời thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa văn hóa trà Trung Hoa cùng hương vị thức uống béo, bùi, ngậy ưa chuộng của giới trẻ Châu Á. Xuất phát từ văn hóa của đồ uống mà thiết kế của quán cũng mang những sắc nét của Trung Hoa và Á Đông. Đã được sáng tạo để phù hợp hơn với văn hóa của Việt Nam

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Yếu tố tự nhiên được coi trọng nên cây xanh là màu sắc được sử dụng rất nhiều trong quán. Nội thất bàn ghế chủ yếu là ghế gỗ bọc nỉ với màu sắc không quá rực rỡ, cầu kì.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Hệ thống đèn chiếu sáng được sử dụng để trang trí cho quán. Hình dáng của đèn cũng mang hình ảnh của Trung Hoa.

Phối cảnh 3D chi tiết quầy bar

Phối cảnh 3D chi tiết quầy bar

Quầy bar được thiết kế gọn gàng, xinh xắn đáp ứng đủ hai yếu tố công năng và thẩm mỹ. Ngoài ra, vì quán có 2 tầng nên quầy bar cũng được đặt ở vị trí có thể phục vụ được cả tầng 2 nhanh chóng và dễ dàng.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Giấy dán tường với họa tiết nổi được sử dụng cho không gian thêm sinh động và tự nhiên. Màu xanh được sử dụng để tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Khu vực quầy bar sử dụng gỗ công nghiệp chống thấm vân nước. Chất liệu này tạo sự hiện đại, cá tính được sử dụng để hạn chế những ẩm mốc tại quầy pha chế.

Phối cảnh 3D chi tiết

Công trình thiết kế nội thất quán trà sữa Royal Tea được thiết kế bởi đội ngũ KTS công ty thiết kế Asyvina. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế quán cafe trà sữa. Hoặc đang có ý định kinh doanh quán cafe trà sữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất!