Mẫu thiết kế nội thất quầy bar đẹp

Thiết kế nội thất quầy bar cũng phải đảm bảo yếu tố phong thủy so với tổng thể chung của quán bar. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn có một không gian kinh doanh hợp phong thủy. Asyvina là đơn vị chuyên thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ thiết kế, thi công đông đảo hy vọng sẽ giúp bạn trong trang trí nội thất. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một mẫu thiết kế nội thất quầy bar đẹp cho những căn hộ có diện tích nhỏ.


Thiết kế nội thất quầy bar hợp phong thủy sẽ giúp quán bar không hao tổn tiền tài.

Nội thất quầy bar bố trí hợp lí

Quầy thu ngân là nơi thu tiền về cho quán bar nên theo phong thủy, cần đặt ở bên cửa Bạch Hổ, là bên tĩnh. Bên Bạch Hổ là bên phải khi theo hướng từ trong nhà hàng đi ra. Quầy ở bên tay phải thì sẽ nắm giữ được tiền. Không nên thiết kế quầy bar bên cửa Thanh Long, tức bên trái vì mang tính lưu động.

Thực ra, thiết kế như vậy cũng là dựa trên sự phù hợp với thói quen đi lại. Bởi, khi bước vào quầy bar, khách thường có thói quen đi bên phải. Vì vậy, cửa Thanh Long phù hợp với lối đi vào của hầu hết mọi người. Tương tự, khi từ trong quầy bar ra, theo thói quen, khách sẽ đi bên cửa Bạch Hổ.

Nội thất quầy bar thu hút được sự chú ý 

Nội thất quầy bar hợp phong thủy

Khi thiết kế nội thất quầy bar hợp phong thủy bạn cần chú ý những vấn đề sau:

– Phía sau quầy thu ngân phải có tường ngăn, không để có lối đi lại. – Nếu nhà hàng, quán bar thiết kế tường bằng kính thì nên dùng rèm cửa hoặc tấm trang trí che khuất mặt kính. – Độ cao của quầy nên ở tầm trung bình; nếu cao quá sẽ làm cho nhân viên thu ngân có cảm giác quá tầm với; nếu thấp quá sẽ tạo cảm giác không an toàn. Độ cao phù hợp từ 110 – 120cm hoặc 107cm, 108cm hoặc chọn độ cao 126cm. – Bên trong quầy thu ngân không được để các thiết bị điện như: lò điện, bình đun cà phê… – Két để tiền và vật có giá trị phải đặt nơi kín đáo để tránh bị lộ tài.

Quầy bar cần được thiết kế chuẩn phong thủy

Tư vấn thiết kế nội thất quầy bar đẹp

ASYVINA luôn tự hào là đơn vị hàng đầu được người dùng tín nhiệm trong ngành thiết kế nội thất. Asyvina chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế nội thất cửa hàng UY TÍN, CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM với hàng loạt ưu điểm vượt trội:

Trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất cửa hàng, luôn dẫn đầu các xu hướng thiết kế hiện đại với hàng trăm công trình lớn nhỏ thành công trên khắp cả nước.

Đội ngũ kiến trúc sư giỏi với tinh thần trách nhiệm công việc cao, luôn làm việc vì sự hài lòng của khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết, tận tình, luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng.

Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, nắm vững trình độ chuyên môn và các kiến thức phong thủy để mỗi cửa hàng sau khi hoàn thiện không chỉ làm hài lòng khách hàng về công năng sử dụng, đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ mà còn đảm bảo đúng phong thủy, giúp việc làm ăn của cửa hàng ngày một thuận lợi, phát đạt hơn.

Đội ngũ chuyên gia tài chính giỏi, chuyên bóc tách và đưa ra những bản dự toán chi phí chính xác và sát thực tế nhất, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh. Đội ngũ thi công lành nghề, tin cậy, luôn đảm bảo tiến độ thi công chính xác, linh hoạt theo đúng yêu cầu của khách hàng.