Sân vườn cũng như kiến trúc nhà ở, kiến trúc khách sạn là một phần văn hóa sống và liên quan đến quan niệm thẩm mỹ của con người. Một khách sạn đẹp không chỉ là khách sạn với đầy đủ tiện nghi hiện đại mà cần phải có sự góp mặt của thiên nhiên cây cỏ, hoa lá hòa lẫn với cuộc sống con người. Thiết kế nội thất sân vườn khách sạn mang lại sự hút khách.

Mẫu thiết kế nội thất sân vườn khách sạn tiết kiệm chi phí

Là công ty thiết kế nội thất nhà hàng, khách sạn, thi công thiết kế sân vườn ấn tượng. Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp Asyvina tự hào mang đến cho quý khách hàng những không gian lý tưởng và lãng mạn, tạo nên những không gian tràn đầy sức sống và năng lượng.

Với mục đích đáp ứng mọi nhu cầu thư giãn, thưởng ngoại của chủ đầu tư, đội ngũ nhân viên thiết kế- thi công ngoại cảnh có trình độ và kinh nghiệm, có khả năng đảm nhận thiết kế tiểu cảnh, sân vườn cho các công trình nhà ở, biệt thự, khách sạn, các khu resort,

Để có một thiết kế nội thất sân vườn khách sạn đẹp, vừa ý, với chi phí hợp túi tiền. Trước hết, gia chủ phải lên kế hoạch cụ thể, lựa chọn cây trồng thích hợp, sử dụng công nghệ hiện đại với chi phí thấp mà không tốn nhiều thời gian, tiền bạc chăm sóc. Các kiến trúc sư thiết kế nội thất khách sạn của Asyvina có một số lưu ý như sau:

Để có một thiết kế nội thất sân vườn đẹp, gia chủ phải lên kế hoạch thiết kế cụ thể và chi tiết

1. Lập kế hoạch chi tiết:

Việc đầu tư thời gian và tiền bạc cho khu vườn khách sạn cần lên kế hoạch rõ ràng. Nếu bạn chưa huy động được kinh phí để thi công toàn bộ các hạng mục cùng lúc thì nên lập một lộ trình cụ thể cho dự án. Nếu thuê một đơn vị thi công, bạn cần phải đảm bảo rằng công ty thiết kế nội thất sân vườn khách sạn nắm rõ được ý muốn và kinh phí bạn có để đầu tư cho công trình này.

2. Sử dụng chủng loại cây phù hợp:

Nếu bạn quá bận rộn, không có nhiều thời gian, hãy lựa chọn loại cây ít phải chăm sóc. Ví dụ, nên chọn cây lá cho màu đẹp hơn các loài cây cho hoa. Thực tế cho thấy, những loại cây có hoa thường đòi hỏi sự chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo và cần được thay thế thường xuyên hơn nếu bạn muốn giữ được vẻ đẹp của khu vườn. Nếu trồng cây lớn, bạn nên dùng loại cây thường xanh mát để giữ nguyên màu sắc quanh năm mà không cần chăm sóc hay cắt tỉa thường xuyên.

Để trang trí sân vườn hiệu quả nên chọn cây lá cho màu đẹp hơn các loài cây cho hoa

3. Lắp đặt hệ thống tưới nước hợp lý:

Nên trang bị cho khu vườn hệ thống tưới tiêu tự động để có thể điều chỉnh các chế độ tưới với lượng nước phù hợp nhu cầu thực tế. Hệ thống tưới nước tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm nước và luôn đảm bảo cây cối xanh tươi.

4. Thảm cỏ trong vườn:

Những thảm cỏ xanh mướt luôn là mong muốn của gia chủ, tuy nhiên để có ngay thảm cỏ đẹp, bạn sẽ phải tốn kém khá nhiều tiền. Ngay cả khi thuê đơn vị thiết kế nội thất sân vườn khách sạn, bạn cũng có thể yêu cầu họ thực hiện đúng lộ trình này, dù phải thêm thời gian chờ đợi nhưng sau một thời gian ngắn, thảm cỏ của bạn sẽ dày và đẹp hơn so với trồng kín ngay từ đầu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hạt cỏ rải đều trên sân và duy trì nước tưới đều đặn và đúng kỹ thuật. Chỉ trong một thời gian ngắn, bạn đã có những thảm cỏ xanh như mong muốn mà chi phí lại rẻ hơn rất nhiều.

Thảm cỏ xanh mướt đem lại vẻ đẹp tuyệt vời cho sân vườn

5. Lựa chọn một công ty thiết kế, thi công chuyên nghiệp:

Nếu không có thời gian để tự xây lắp, các bạn có thể tìm đến một đơn vị thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp. Các kỹ sư có kinh nghiệm sẽ biết rõ phải làm gì để cân đối giữa nhu cầu, sở thích và kinh phí đầu tư để tư vấn giúp bạn một mẫu sân vườn phù hợp nhất. Theo đó, bạn dễ dàng có được công trình như ý, tiết kiệm thời gian tìm hiểu, không phát sinh chi phí và quan trọng là một công ty uy tín sẽ đảm bảo thực hiện đúng những gì đã cam kết với bạn.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một không gian sân vườn để làm nơi thư giãn cho cả gia đình hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế nội thất asyvina.net. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những tư vấn cụ thể, chuyên nghiệp và chính xác nhất liên quan đến thiết kế nội thất sân vườn khách sạn thẩm mỹ.