Theo nhận định của Asyvina năm 2019 này khách hàng vẫn rất yêu chuộng những mẫu thiết kế phòng karaoke được trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng, trang trí nội thất lung linh với những hình khối lạ mắt. Để hiểu rõ hơn mời các bạn dành ít phút để tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi. 

Những năm gần đây nền kinh tế của nước ta đang có những chuyển biến vô cùng tích cực, đời sống văn hóa tinh thần của người dân ngày càng được nâng cao hơn. Và những dịch vụ vui chơi giải trí như hát karaoke chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm 2018 và cả những năm sắp tới. Vậy nên để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng các chủ quán karaoke hãy tạo ra những phòng hát karaoke thật đẹp, sáng tạo, độc đáo để thu hút khách tốt hơn.

Thiết kế nội thất phòng karaoke kiểu Nhật phong cách cùng Asyvina 

Mẫu thiết kế phòng karaoke kiểu Nhật đẹp và phong cách

Nếu quý vị đang cần thi công thiết kế nội thất phòng karaoke kiểu Nhật, hãy liên hệ với chúng tôi để có dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ:

– Tư vấn miễn phí phương án cách âm phòng karaoke cho thiết kế nội thất quán karaoke của quý vị.

– Tư vấn miễn phí cách thức thi công: trần, vách… mang phong cách Nhật Bản hiện đại, hợp mong muốn gia chủ.

– Tư vấn lắp đặt thiết bị nội thất, điện dân dụng, điện tử, điện lạnh trong phòng karaoke.

– Tư vấn lắp đặt dàn âm thanh hiện đại, trọn gói.

Thiết kế phòng karaoke kiểu Nhật với bức tranh đậm chất Nhật Bản

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế nội thất phòng karaoke kiểu Nhật của Asyvina được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, tay nghề chuyên môn cao và luôn tận tình với công việc. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng 100% với dịch vụ này. Đặc biệt, thiết kế phòng karaoke kiểu Nhật do Asyvina thiết kế được áp dụng công nghệ khoa học hiện đại, hoàn thiện công trình đúng theo thời gian quy định và cam kết bảo hành cho khách hàng.

KTS Lưu Tuấn Vũ chuyên tư vấn thiết kế phòng karaoke kiểu Nhật

Nếu chưa đủ tin tưởng, quý vị có thể tham khảo một số công trình thiết kế nội thất phòng karaoke kiểu Nhật hoàn hảo do Asyvina thực hiện tại Hà Nội như: Karaoke Kingdom (Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội), Karaoke Royal (Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội), Karaoke New Star (36 Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội),… Phong cách thiết kế hiện đại, hợp gu thời thượng và đẳng cấp của chúng tôi đã góp phần không nhỏ làm nên thành công của các quán karaoke trên.

Thiết kế phòng karaoke kiểu Nhật đảm bảo yếu tố cách âm

Nếu quý vị đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế nội thất, có thể liên hệ trực tiếp với công ty thiết kế nội thất Asyvina để nhận được tư vấn miễn phí và lựa chọn phong cách thiết kế, gói thiết kế…phù hợp nhất.