Trong những công việc chuẩn bị cho việc kinh doanh quán cafe, thì thiết kế là việc cực kì quan trọng. Một quán cafe đông khách và kinh doanh thành công ngoài đồ uống ngon, thì không gian quán quyết định đến 70% sự thành bại. Phù hợp vào đối tượng mà có nhiều phong cách thiết kế tương đương. Asyvina luôn mang đến cho khách hàng những công trình hoàn hảo nhất, sáng tạo nhưng độc và lạ. Cùng ngắm nhìn công trình thiết kế quán cafe Cherry Coffe, quán cafe văn phòng hợp mốt.

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ QUÁN CAFE CHERRY COFFE

I. MÔ TẢ DỰ ÁN THIẾT KẾ QUÁN CAFE CHERRY COFFE

  • Chủ đầu tư: Mr Tuấn
  • Địa điểm: Hải Dương
  • Diện tích: 100m2
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT THIẾT KẾ QUÁN CAFE CHERRY COFFE

Quán cafe Cherry Coffe là công trình được cải tạo lại. Trước đây là quán dành cho dân văn phòng nhưng đã lỗi mốt. Công trình được thiết kế lại với những điểm nhấn, hợp mốt hơn cho dân văn phòng thời hiện đại. Nhiều người thắc mắc tại sao không là cherry coffee mà lại là cherry coffee. Đây cách viết sai chính tả có dụng ý của chủ quán. Để ngay đến cái tên  khách hàng cũng nhớ đến quán nhiều hơn mà không bị nhầm sang những quán khác.

Phối cảnh 3D chi tiết

Công trình hướng tới đối tượng là dân văn phòng, nên phong cách hiện đại và trẻ trung. Gỗ là chất liệu được sử dụng nhiều nhất cho đồ nội thất của Cherry Coffe. Chất liệu gỗ công nghiệp chống ấm với độ bền cao và màu sắc tự nhiên.

Phối cảnh 3D chi tiết view của kính

Để tạo không gian rộng hơn, thoáng hơn công trình được thiết kế chủ yếu là các cửa kính. Phía bên này quán sử dụng những chiếc sofa màu bạc rất hợp tông với màu mây bên cạnh khung cửa sổ.

Phối cảnh 3D chi tiết quầy bar

Khu vực quầy bar được thiết kế gọn gàng, xinh xắn nhưng vẫn đầy đủ hai yếu tố là công năng và thẩm mỹ. Khu vực này KTS không quên sử dụng chất liệu gỗ chống thấm, chống ẩm mốc.

Phối cảnh 3D chi tiết góc ngang quầy bar

Thiết kế quán cafe Cherry Coffe sử dụng khá nhiều cây nhân tạo và thiên nhiên. Nó làm cho không gian thêm gần gũi, màu sắc hơn và cũng nhiều sức sống hơn. Hệ thống đèn chiếu sáng cũng được sử dụng để trang trí quán giống như hầu hết các công trình khác. Tuy nhiên, đèn chiếu sáng của Cherry Coffe lại được lựa chọn và sử dụng tinh tế hơn để hài hòa với màu sắc của nội thất quán. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa dù nhiều màu sắc.

Phối cảnh 3D chi tiết lối vào

Có khá nhiều không gian khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa. Đặc biệt tranh treo tường, giấy dán tường giả gạch được sử dụng và tạo điểm nhấn cho quán.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Phối cảnh 3D chi tiết

Mỗi không gian khác nhau thì bàn ghế lại đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Ngoài hệ thống đèn điện thì Cherry Coffe tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên. 

Phối cảnh 3D chi tiết

Công trình thiết kế quán cafe Cherry Coffe được thực hiện bởi đội ngũ KTS Asyvina. Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế quán cafe, hay dự định kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất! Xem thêm: Cafe Zum bao cấp – kí ức trở lại