Kinh doanh quán cafe, trà sữa là một lĩnh vực kinh doanh hot và nhiều lợi nhuận. Khi nhiều quán cafe mọc lên, thì sự cạnh tranh lại càng cao hơn. Chù đầu tư hiểu rằng ngày nay, một quán cafe đông khách ngoài chất lượng đồ uống thì không gian quán cũng cực kì quan trọng. Công trình thiết kế  quán cafe Mr.Quang cũng là một quán được đầu tư thiết kế.

Thiết kế quán cafe ngoài đẹp, độc, lạ nó còn phải phù hợp với đối tượng khách hàng mà khách muốn hướng tới. Ví dụ như tuổi Teen thì phong cách ngọt ngào, phá cách. Mọi lứa tuổi thì bình dân, nhiều không gian. Còn dân văn phòng, khách sạn thì sẽ hiện đại, cầu kì.

Asyvina giới thiệu công trình thiết kế quán cafe Mr.Quang do đội ngũ KTS của chúng tôi thực hiện. Cùng ngắm nhìn những không gian tinh tế và sang trọng của quán cafe này nhé!

 

CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT QUÁN CAFE MR.QUANG

I. MÔ TẢ DỰ ÁN THIẾT KẾ QUÁN CAFE MR.QUANG

  • Chủ đầu tư: Mr  Thắng
  • Diện tích: 150m2
  • Địa chỉ: Quảng Ninh
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina

II. PHỐI CẢNH 3D CHI TIẾT THIẾT KẾ QUÁN CAFE MR.QUANG

Công trình thiết kế nội thất quán cafe Mr.Quang hướng tới đối tượng là dân văn phòng và khách sạn. Địa điểm của quán là nơi có khá nhiều khách du lịch. Chính vì thế mà phong cách hiện đại, sang trọng được chọn để thiết kế quán. Với lợi thế về mặt tiền và khách hàng, đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm hút khách trong thời gian tới tại Quảng Ninh.

Phối cảnh 3D chi tiết

Mr.Quang được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại. Chính vì thế mà từng góc của quán đều được lựa chọn một cách cầu kì, tinh tế.

Đèn chiếu sáng đồng thời cũng là đèn trang trí cho quán. Với yêu cầu cao trong thiết kế, hệ thống đèn cũng được chọn tỉ mỉ. Với hình tròn, hình thoi kết hợp với dây.

Phối cảnh 2D chi tiết mặt tiền

Phối cảnh thiết kế không gian quán

Quán có nhiều không gian thoáng rộng. Điểm nhấn là dãy bàn ngồi bệt theo phong cách Hàn Quốc. 

Phối cảnh 3D nội thất quán

Cạnh cửa sổ quán có ghế sofa với gam màu quý tộc. Kết hợp với bàn gỗ. Ở góc này tông màu chủ yếu là nâu và vàng.

Phối cảnh 3D chi tiết không gian quán

Ngoài khu vực ghế sofa, Mr.Quang cũng sử dụng thêm nội thất gỗ. Cây xanh nhân tạo và các phụ kiện treo tường là điểm nhấn tiếp theo cho quán. Vẫn là sự tinh tế, tủ mỉ, cầu kì và sang trọng trong từng phụ kiện và nội thất. Mr.Quang là tiêu biểu cho phong cách quán cafe hiện đại, sang trọng

Phối cảnh 3D chi tiết không gian quán

Công trình thiết kế quán cafe Mr.Quang được thực hiện bởi đội ngũ KTS công ty thiết kế nội thất Asyvina.

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế quán cafe trà sữa. Hay có ý tưởng kinh doanh quán cafe hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất