Diện tích nhà bạn không đủ rộng? chi phí thiết kế tiểu cảnh sân vườn hiện nay quá lớn? Vậy làm sao để thỏa mãn mơ ước về một khu vườn để mỗi buổi chiều đi làm về bạn nô đùa cùng con trẻ, cùng tán gẫu với bạn bè…?

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất cho bạn

Dịch vụ thiết kế tiểu cảnh tranh nước, thiết kế tiểu cảnh sân vườn của asyvina.net sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất cho bạn. Những chậu cây, hòn sỏi hay một lối đi cầu thang được phủ bởi thiên nhiên cũng là điểm nhấn giúp không gian nhà bạn bừng sáng, thiết kế tiểu cảnh sân vườn là cả một nghệ thuật, và một tiểu cảnh đẹp là một thiết kế thẩm mỹ hài hòa. Đó có thể là những sắc xanh len lỏi trong không gian gia đình bạn. Đó cũng có thể là những cành cây khô, những hòn đá đầy sắc màu, những dòng nước nhỏ róc rách tạo nên âm thanh nhẹ nhàng, mang lại giá trị tinh thần cho gia chủ.

Thiết kế tiểu cảnh cũng cần đảm bảo những yếu tố phong thủy

Hiện nay, thiết kế tiểu cảnh sân vườn không chỉ có cây, nước mà nó còn có các vật dụng khác như đèn điện để giảm đi tính âm của tiểu cảnh. Khi dùng tiểu cảnh nước là những vị trí có thể đặt nước được, nhưng còn những nơi không thể dùng thì sẽ thay thế bằng tiểu cảnh khô. Cũng có nhiều trường hợp sẽ dùng kết hợp nước và núi. Điều đó không những tạo nên sự đa dạng trong không gian gia đình bạn, mà còn phù hợp với cách bài trí phong thủy.

Không gian xanh mộc mạc, trong lành

Chỉ cần một chút sáng tạo cộng với sự linh hoạt trong biến tấu thiết kế nội thất khéo léo, Công ty chuyên thiết kế nội thất Asyvina đã có thể tạo ra một thiết kế tiểu cảnh sân vườn ngoài trời mang phong cách thôn quê bình dị, mộc mạc và thanh thoát ngay tại ngôi nhà của bạn. Cuộc sống của bạn sẽ trở nên thanh bình với hương đồng, còn gì tuyệt vời hơn?