Không quá khó khăn để thiết kế tiểu cảnh sân vườn ngoài trời cho nhà phố. Điều bạn cần chú ý để có một khu tiểu cảnh đẹp đó là diện tích, bố cục mà màu sắc chủ đạo sao cho phù hợp với kiến trúc tổng thể và thiết kế nội thất chung của ngôi nhà.

Tiểu cảnh sân vườn mang phong cách thôn quê

Nếu bạn yêu thích sự dân dã, thôn quê thì tiểu cảnh tranh nước theo với tre trúc là chủ đạo sẽ làm bạn hài lòng và bạn sẽ có một khu tiểu cảnh tuyệt đẹp tô điểm cho ngôi nhà của mình. Nhà phố thường chật hẹp, do vậy bạn cũng có thể tận dụng khoảng không ngay cạnh lối đi để thiết kế khu tiểu cảnh, tô điểm cho ngôi nhà thêm xinh.

Khu tiểu cảnh ngoài trời đẹp với kiểu đá xếp so le

Cầu kỳ hơn, bạn cũng có thể tham khảo mẫu thiết kế tiểu cảnh sân vườn với những tảng đá nhỏ xếp so le, xen lẫn những viên sỏi trắng cùng thảm cỏ nhân tạo xanh mượt mà bên dòng suối nhỏ chảy róc rách. Đây quả là một khu non nước hữu tình! Xu hướng hiện nay ai cũng mong muốn được gần gũi với thiên nhiên. Mọi người đều muốn tìm cho mình sự nhẹ nhõm, thanh thoát sau những áp lực của cuộc sống thường ngày. Ðiều này tạo nên phong trào tạo dựng sân vườn trong khuôn viên nhà mình. Thiết kế tiểu cảnh sân vườn ngoài trời ngày càng được ưa chuộng trong các ngôi nhà hiện đại. Một góc vườn, cầu thang hay góc nhà… có thể đem lại màu xanh, tạo không gian thư giãn tinh tế.

asyvina.net – Công ty uy tín thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp, hợp phong thủy

Công ty tư vấn thiết kế nội thất Assyvina không ngừng cố gắng để tạo nên được nhiều công trình thiết kế tiểu cảnh sân vườn đẹp, hợp phong thủy của chủ nhà mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng hợp lý, là nơi nghỉ ngơi lý tưởng của mỗi gia đình. Bằng kinh nghiệm và bàn tay thiết kế chuyên nghiệp cùng sự nắm bắt xu hướng mới một cách nhanh nhạy và sáng tạo, những nhà thiết kế trẻ chúng tôi sẵn sàng phục vụ và làm hài lòng tất cả khách hàng của mình với giá thiết kế tiểu cảnh rẻ nhất Thủ đô.