Không gian quán Cafe, thiết kế sân vườnquán cafe đẹp và hương vị Cafe là những yếu tố then chốt cho sự thành công của một quán cafe. Làm sao để cải thiện không gian cho quán? Thiết kế vườn đứng cho quán cafe mà asyvina.net tư vấn dưới đây có thể sẽ là câu trả lời cho bạn.

Một mảng xanh luôn có tác dụng đặc biệt với không gian của một quán cafe

Một mảng xanh luôn có tác dụng đặc biệt với không gian của một quán cafe. Một quán cafe có diện tích ngoài trời vừa đủ kết hợp với bức tường đầy cây xanh sẽ tạo điểm nhấn với khách hàng. Ngoài việc thiết kế vườn thẳng đứng của bạn trở nên khác biệt so với các đối thủ của mình thì mảng xanh còn có tác dụng giúp khách uống cafe cảm thấy thoải mái hơn. Đặc biệt, với không gian không mấy rộng rãi ở các thành phố lớn như Hà Nội thì một thiết kế vườn đứng thực sự khiến cho quán của bạn thoáng hơn. Khách uống cafe giống như được bao bọc bởi thiên nhiên và nhâm nhi ly cafe. Nếu họ thích quán của bạn, đồng nghĩa với việc họ sẽ đến nhiều hơn và giới thiệu cho bạn bè của họ.

Vườn đứng quán cafe gây sự bất ngờ tích cực cho khách hàng bởi sự mới lạ và đẹp mắt.

Không chỉ phù hợp với quán cafe có một phần diện tích ngoài trời, thiết kế vườn đứng cũng phát huy tác dụng rất tốt cho không gian bên trong quán. Với sự bố trí hợp lý để lấy ánh sáng từ cửa sổ hoặc hệ thống đèn, gian phòng uống cafe có khả năng gây sự bất ngờ tích cực cho khách hàng bởi sự mới lạ và đẹp mắt. Bạn cũng có thể lo lắng về việc cây cối sẽ không sống được ở điều kiện trong phòng, điều này được các nhà thiết kế giải quyết bằng cách sử dụng các loài cây thích nghi tốt cho môi trường trong nhà kết hợp với hệ thống đèn nếu cần thiết. Với những quán cafe sử dụng nhiều đồ gỗ, việc bố trí vườn thẳng đứng xanh là vô cùng hợp lý bởi đồ gỗ và cây xanh kết hợp với nhau 1 cách hoàn hảo.

asyvina.net sẽ “Đem thiên nhiên vào không gian kinh doanh của bạn”.

Quán cafe của bạn đang có những mảng tường bê tông, gạch… mà bạn vẫn chưa biết xử lý thế nào, bạn muốn có điểm nhấn độc đáo bẳng thiết kế vườn đứng cho quán cafe?. Vậy bạn hãy liên hệ ngay với Công ty thiết kế nội thất Hà Nội Asyvina chúng tôi sẽ “Đem thiên nhiên vào không gian kinh doanh của bạn”. Tham khảo ngay báo giá nội thất cảnh quan sân vườn để lựa chọn dịch vụ hoàn hảo nhất cho không gian quán cafe của bạn độc đáo, thu hút nhất.