Quy mô ngân sách có ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ

thiết kế nội thất

quán cà phê và cả công việc kinh doanh của bạn. Nếu quán café của bạn nhỏ thì nội thất bên trong cũng không cần quá cầu kì mà nên chọn những mẫu thiết kế nội thất quán cafe phù hợp với kích thước không gian, đơn giản để không tạo cảm giác chật chội cho thiết kế quán cafe. Vì vậy, bạn cần tìm được một công ty chuyên

thiết kế nội thất quán cà phê

sẽ đưa ra những lời tư vấn để bạn có thể xây dựng quán sao cho hợp lý nhất.

Theo đó, quy trình tư vấn thiết kế thi công quán cà phê mà Asyvina cung cấp bao gồm những bước sau đây:

1. Tiếp nhận thông tin khảo sát ý tưởng của khách hàng

+ Diện tích quán cà phê 

+ Không gian quán cà phê 

+ Yêu cầu của khách hàng

+ Phong cách thiết kế ưa thích: cổ điển – đơn giản hay hiện đại – mở rộng

+ Các yêu cầu về hình ảnh đặc trưng riêng

+ Ngân sách (cho phép)

2. Phác thảo bản vẽ bố trí mặt bằng 2D – 3D để có cách nhìn tổng quan.

Thuê thiết kế giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi mở quán cà phê hơn

Từ những thông tin của bước 1, đội ngũ thiết kế của Công ty Asyvina sẽ họp nhóm và triển khai một số hình ảnh phối cảnh 2D & 3D. Các phối cảnh này giúp khách hàng hình dung cách bố trí không gian,

phong cách thiết kế quán cà phê

và công năng của từng khu vực. Đây cũng là cơ sở để nhân viên thiết kế công ty điều chỉnh từng bước cho sát với yêu cầu thẩm mỹ và yêu cầu công năng cho không gian làm việc từ khách hàng.

3. Dự toán – lên kế hoạch

Thiết kế nội thất quán cà phê cần có sự hoạch toán về chi phí trước

Dựa trên bản vẽ 3D (và 2D), nhân viên kinh doanh của Asyvina sẽ làm việc với khách hàng về bảng dự toán chi phí, thời gian thực hiện và các loại vật liệu. Bản thảo Hợp đồng cũng sẽ được gửi đến khách hàng xem xét. Nếu đạt được sự đồng thuận từ 2 phía, hợp đồng sẽ được ký kết – bản vẽ kỹ thuật cụ thể cho thiết kế quán cafe văn phòng cũng được triển khai. Bản vẽ 2D & 3D và bản vẽ kỹ thuật, các mẫu vật liệu được chọn sẽ là một phần không tách rời của hợp đồng.

4. Thiết kế kỹ thuật

Các tài liệu là các bản vẽ, hồ sơ kỹ thuật (bản vẽ chi tiết, bản vẽ điện mạng, đèn, máy lạnh, đồ gỗ…) sẽ được trình bày cho khách hàng xác nhận. Asyvina sẽ tiến hành thi công theo hồ sơ kỹ thuật đã được phê duyệt.

5. Giai đọan triển khai và hoàn thiện

Thiết kế nội thất quán cà phê quyết định đến thành hay bại của việc kinh doanh

Hồ sơ công trình sẽ được thiết kế và bộ phận kỹ thuật kiểm tra dưới góc độ thi công và hiện trạng thực tế trước khi triển khai. Giai đoạn này bộ phận kỹ thuật và các bộ phận khác… để lên kế hoạch triển khai cụ thể. Khi công trình hoàn thành sẽ tiến hành nghiệm thu dựa trên bảng vẽ kỹ thuật và bảng báo giá thiết kế.

6.Công việc thi công bao gồm các hạng mục

– Tư vấn hỗ trợ xin giấy phép thi công.

– Tiến hành tháo công trình cũ nếu làm mới hoàn toàn.

– Thi công hệ thống điện nước, điện thoại, mạng internet, máy lạnh.

– Hạng mục nội thất: vách trang trí, kệ trang trí, vẽ tranh 3D, đèn trang trí.

– Cung cấp bàn ghế cafe: bàn ghế, sofa, gia công thiết bàn ghế chất liệu gỗ theo yêu cầu.

– Thi công bảng hiệu, logo, sơn ngoài trời…

asyvina.net với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo luôn cập nhật những xu hướng thiết kế nội thất mới nhất trên thế giới, áp dụng linh hoạt  vào điều kiện môi trường và văn hóa của người Việt. Thêm vào đó đội ngũ thi công cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế giúp công trình thi công đúng thời hạn, tiết kiệm thời gian và cắt giảm mức

giá nội thất quán cà phê

cho khách hàng.

Hãy liên hệ thiết kế nội thất quán cà phê ngay hôm nay với Asyvina để trở thành 100 khách hàng đầu tiên được nhận phiếu quà tặng lên đến 1 triệu đồng, miễn phí thiết kế 3D.