Sao bạn không cùng asyvina.net tìm hiểu những bí quyết sau đây để có được thiết kế nội thất quán cafe  thật đẹp.

Phong cách thiết kế quán cafe nhẹ nhàng và thu hut

Cách bài trí tạo nên nét riêng độc đáo

Các mẫu thiết kế quán café đẹp có thể là theo Phong cách Pháp lãng mạn; hoặc sang trọng, cổ điển; hoặc trẻ trung, hiện đại. Việc xác định từ đầu phong cách chủ đạo, giúp việc trang trí trở nên rõ ràng và xuyên suốt hơn. Hãy chỉ dùng 3 tính từ mô tả quán cafe của bạn. Ví dụ: sáng, trẻ trung, vàng nhạt. Làm được điều đó, bạn đã phần nào có định hướng cho quán cafe của mình rồi đấy.

Quán cafe được thiết kế theo phong cách Pháp

Điểm nhấn – Chữ ký của phong cách

Chính những điểm nhấn giúp bạn có thể cảm nhận sự khác biệt giữa các quán cafe rõ nét nhất. Không có một ràng buộc “cái gì – ở đâu – thế nào” cho điểm nhấn, nó thuộc về sự sáng tạo của bạn. Một cây đàn piano; thật nhiều cây xanh; hay một mảng tường độc đáo đều có thể trở thành điểm nhấn.

Chi tiết – Nhỏ nhưng không vô hình

Bạn thường bỏ qua những món đồ trang trí hữu ích: Một chiếc gối sofa, một bình hoa nhỏ trên bàn, vài bức tượng trên kệ, thêm tranh treo tường… 

Không gian quán cafe ấm cúng

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm đến với dịch vụ vẽ tranh tường nghệ thuật của Công ty Cổ phần mỹ thuật tổng hợp Việt Nam để trang trí cho quán cafe mang màu sắc, cá tính riêng theo ý mình. Những mẫu tranh sơn dầu trang trí nghệ thuật hoa văn và cá tính cũng rất hợp lý để bạn lựa chọn và tìm hiểu cho quán cá phê của mình đẹp hơn. Chúc các bạn có được không gian lý tưởng nhất khi lựa chọn các mẫu thiết kế quán cafe của Công ty thiết kế nội thất đẹp Asyvina.