Click vào để mở thanh điều hướng

Phong Thủy – Tử Vi

Phong thủy Mọi thông tin về lĩnh vực Phong thủy nhà ở, văn phòng, công trình. Kiến thức, tư vấn Phong thủy nội thất. thiết kế nội thất theo phong thủy

4.4 / 4 / 5 / 1

Lượt Xem : 4 Cập nhật : 21/10/2019

Bếp được coi là nơi giữa lửa cho cả gia đình. Chính vì thế việc thiết kế nội thất bếp như nào vừa mang tính thẩm mỹ, vừa hợp phong thủy là việc cần thiết. Asyvina sẽ tư vấn qua bài viết sau.

Lượt Xem : 426 Cập nhật : 31/08/2018

Phong thủy nhà ở luôn là vấn đề được quan tâm. Đối với bất kì hộ gia đình nào khi đến hay xây một căn hộ mới đều quan tâm đến phong thủy. Hãy theo dõi những gợi ý mà Asyvina tư vấn cho bạn nhé!

Lượt Xem : 715 Cập nhật : 21/01/2014

Một chút thay đổi về màu sắc trong phòng khách và cách trang trí sẽ giúp ngôi nhà của bạn chuẩn phong thủy và là nơi thư giãn, nghỉ ngơi trong những ngày cuối năm lạnh giá. Liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất ưu đãi nhé!

Lượt Xem : 565 Cập nhật : 10/01/2014

Chuyên mục Tư vấn khách hàng xin giới thiệu cách thiết kế nội thất hợp phong thủy với chi phí tiết kiệm và không gian đẹp nhất trong bài viết dưới đây. Liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế đẹp.

Lượt Xem : 938 Cập nhật : 23/07/2013

Ngoài giá trị thưởng lãm, về mặt phong thủy bể cá còn có tác dụng mang lại sinh khí, xua đuổi điều xấu mang đến may mắn, cát tường cho nhà bạn. Bạn muốn thiết kế nội thất chung cư. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất nhé!

Lượt Xem : 743 Cập nhật : 23/07/2013

Một bình hoa đẹp sẽ giúp cho thiết kế nội thất trở nên tươi sáng hơn. Nếu biết cách bài trí nội thất bình hoa hợp phong thủy, đường tình duyên của bạn cũng sẽ thêm phần tốt đẹp. Bài trí nội thất bình hoa không có có vai trò làm đẹp không gian sống trong gia đình bạn.

Lượt Xem : 727 Cập nhật : 11/07/2013

Hi vọng với bài viết này, các bạn sẽ có thêm sự lựa chọn cho không gian của mình. Asyvina luôn tự hào là một trong những đơn vị thiết kế, thi công nội thất trọn gói uy tín. Liên hệ với Asyvina ngay nhé!

Lượt Xem : 422 Cập nhật : 05/07/2013

huyên mục Tư vấn khách hàng xin giới thiệu cách thiết kế nội thất hợp phong thủy với chi phí tiết kiệm và không gian đẹp nhất trong bài viết dưới đây. Liên hệ với Asyvina để được tư vấn nhé!

Lượt Xem : 394 Cập nhật : 05/07/2013

Nếu bạn cần bất kì sự tư vấn nào cho thiết kế không gian sống của mình, hãy liên hệ với asyvina.net để nhận được sự tư vấn tận tình, mức giá thiết kế cạnh tranh và chất lượng bền đẹp với thời gian nhất. Liên hệ với Asyvina nhé!

Lượt Xem : 410 Cập nhật : 01/06/2013

Bạn muốn thiết kế nhà của mình thẩm mỹ và hợp phong thủy? Bạn lại không giỏi về thiết kế nội thất, đừng quá lo lắng. Hãy để asyvina.net giúp bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thiết kế nhà hoàn hảo với chi phí thiết kế cạnh tranh.

Lượt Xem : 362 Cập nhật : 28/05/2013

Căn cứ theo các đặc tính của thổ để trang trí nhà ở đúng cách sẽ giúp những người thuộc mệnh này gặp hanh thông trong cuộc sống. Chuyên mục Tư vấn khách hàng xin giới thiệu cách thiết kế nội thất hợp phong thủy với chi phí tiết kiệm.

Lượt Xem : 427 Cập nhật : 25/05/2013

Mỗi hướng khí hậu và hướng tiếp cận công trình đều có những đặc tính khác nhau, dẫn đến thiết kế nội thất cũng cần phải có màu sắc tương ứng để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà. Liên hệ với Asyvina ngay để được tư vấn.

Lượt Xem : 348 Cập nhật : 08/05/2013

Những chiếc rèm cửa không chỉ có mục đích che nắng, gió mà màu sắc và chất liệu rèm còn có thể mang lại vượng khí cho ngôi thiết kế…

Lượt Xem : 352 Cập nhật : 07/05/2013

Chuyên mục Tư vấn khách hàng xin giới thiệu cách thiết kế nội thất hợp phong thủy với chi phí tiết kiệm và không gian đẹp nhất trong bài viết dưới đây. Liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nhé!

Lượt Xem : 403 Cập nhật : 07/05/2013

Màu sắc sơn trang trí nội thất thuộc hành Thủy gồm xanh biển, đen. Chất liệu trong để trang trí bao gồm kính, hồ cá, vòi phun nước nhỏ, tranh ảnh, poster có hình ảnh về nước. Liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá.

Lượt Xem : 387 Cập nhật : 04/02/2013

Cải thiện nội thất phong thuỷ căn nhà đón Xuân. Asyvina tư vấn phong thủy, cách cải thiện tình trạng phong thuỷ, tăng cường năng lượng cho không gian sống ấn tượng. Liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nhé!

Lượt Xem : 342 Cập nhật : 31/01/2013

Gia chủ mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim trong thiết kế nội thất nhà ở vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Tránh những màu kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím. Liên hệ với Asyvina nhé!

Lượt Xem : 382 Cập nhật : 09/01/2013

 Trong những quan niệm về phong thuỷ, Mộc đem đến những phương cách hỗ trợ cho sự giàu có và thịnh vượng, khỏe mạnh và đầy sức sống. Asyvina xin giới thiệu cách thiết kế nội thất hợp phong thủy cho người mệnh Mộc.

Lượt Xem : 377 Cập nhật : 04/01/2013

Chuyên mục Tư vấn khách hàng xin giới thiệu cách thiết kế nội thất hợp phong thủy với chi phí tiết kiệm và không gian đẹp nhất trong bài viết dưới đây. Liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế ưu đãi nhất nhé!

Lượt Xem : 333 Cập nhật : 04/01/2013

Chuyên mục Tư vấn khách hàng xin giới thiệu cách thiết kế nội thất hợp phong thủy với chi phí tiết kiệm và không gian đẹp nhất trong bài viết dưới đây. Liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế ưu đãi nhất nhé!

Lượt Xem : 532 Cập nhật : 20/12/2012

Không gian sống hài hòa, cân bằng ánh sáng và tạo cảm giác dễ chịu cho các thành viên là mơ ước của nhiều gia đình. Chuyên mục Tư vấn khách hàng xin giới thiệu cách thiết kế nội thất hợp phong thủy với gia đình bạn.

Lượt Xem : 374 Cập nhật : 20/12/2012

Chuyên mục Tư vấn khách hàng xin giới thiệu cách thiết kế nội thất hợp phong thủy với chi phí tiết kiệm và không gian đẹp nhất trong bài viết dưới đây. Liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế với mức ưu đãi nhất nhé!

Lượt Xem : 442 Cập nhật : 08/12/2012

Lựa chọn chỗ đặt bếp theo phong thủy cho không gian nhà bạn. Asyvina tư vấn thiết kế, thi công nội thất đẳng cấp, hiện đại và hợp phong thủy. Hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất nhé!

Lượt Xem : 310 Cập nhật : 27/11/2012

Để có thiết kế nhà ở vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa đúng phong thủy. Bạn cần tìm cho mình đơn vị thiết kế có kinh nghiệm. Tự hào là đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam, Asyvina tin tưởng sẽ mang lại cho bạn thiết kế nội thất ấn tượng.

Lượt Xem : 439 Cập nhật : 27/11/2012

hòng khách cũng là không gian đáng quan tâm nhất trong những ngày lễ Tết. Khi bố trí bàn ghế trong căn phòng này, ngoài yếu tố hình dáng hay kích thước, bạn còn phải chú ý đến những yếu tố phong thủy. Liên hệ với Asyvina ngay nhé!

Lượt Xem : 371 Cập nhật : 27/11/2012

Chuyên mục Tư vấn khách hàng xin giới thiệu cách thiết kế nội thất hợp phong thủy với chi phí tiết kiệm và không gian đẹp nhất trong bài viết dưới đây. asyvina.net chuyên tư vấn và thiết kế nội thất theo phong thủy phù hợp.


NHANH TAY NHÂN NGAY ƯU ĐÃI !
CHỈ CÒN

Để Sở Hữu gói quà tặng dưới đây vui lòng đăng ký ngay trước khi thời gian EVENT kết thúc
Click vào ảnh bên dưới để được dẫn đến nơi đăng ký

Lượt Xem : 570 Cập nhật : 15/07/2019

Trà sữa là đồ uống rất được giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên để kinh doanh trà sữa thành công thì chất lượng đồ uống thôi chưa đủ. Muốn “khách đến là mê, uống là không muốn về” thì việc thiết kế một quán trà sữa đẹp rất quan trọng…

Lượt Xem : 444 Cập nhật : 11/07/2019

Phở là món ăn truyền thống lâu đời của Việt Nam, đặc biệt là người Hà Nội. Chính vì thế, nhà hàng phở thường mang màu sắc của truyền thống. Nhưng, đã đến lúc nhà hàng phở được thiết kế cho đẹp, chỉnh chu, mang dấu ấn riêng. Liên hệ với Asyvina nhé!

Lượt Xem : 699 Cập nhật : 11/07/2019

Với lợi thế View đẹp, mặt tiền và diện tích rộng – Công trình Garden Coffee tiêu biểu cho hình thức quán cafe – nhà hàng sân vườn đẹp, hiện đại. Công trình được thiết kế bởi chính KTS bên Asyvina.net thiết kế và thi công.

Lượt Xem : 413 Cập nhật : 25/06/2019

Ngoài chất lượng đồ ăn, thì không gian quán chính là yếu tố khiến 70% khách hàng quay lại. Chính vì thế, hãy thiết kế nhà hàng pizza  sao cho hút khách mới, giữ chân khách cũ. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của công trình nhà hàng pizza tại Hải Phòng.

Lượt Xem : 404 Cập nhật : 25/06/2019

Công trình thiết kế nhà hàng Beer Club – Rastaurant and Bar là sự kết hợp của nhà hàng và bar với phong cách hiện đại kết hợp với cổ điển. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng hãy liên hệ ngay với Asyvina.net để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất nhé.

Lượt Xem : 328 Cập nhật : 21/06/2019

Nhà hàng bia Hoa Viên hướng tới một nhà hàng bia hiện đại, sang trọng nhưng tận dụng những yếu tố thiên nhiên. Chính vì thế mà phong cách sân vườn Tân cổ điển được lựa chọn để thiết kế và xây dựng Hoa Viên. Liên hệ với Asyvina để được tư vấn nhé!


KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI
Nguyễn Hạnh Dung
Asyvina là công ty thiết kế nội thất rất tận tâm. Tôi đã chọn công ty là đơn vị thiết kế cho quán cafe của tôi tại Hà Nội. Các bạn KTS đã tư vấn nhiệt tình để tôi lựa chọn được phương án thiết kế phù hợp nhất. Công trình hoàn thiện tôi cũng rất ưng ý. Thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và hiện đại. Cảm ơn công ty rất nhiều....
Đặng Xuân Bảo
Năm 2017, tôi có ý định kinh doanh phòng tập. Tôi đã chọn Asyvina làm đơn vị thiết kế và setup phòng tập. Tôi rất ưng với công trình thiết kế phòng tập 5 sao do đội ngũ KTS công ty Asyvina thực hiện. Máy móc hiện đại. Thiết kế khỏa khoắn, mạnh mẽ và đầy đủ tiện ích mà chi phí lại rất phải chăng. Phòng tập có rất nhiều những đặc điểm riêng của từng bộ môn mà phải những người thực sự am hiểu mới có thể hoàn thiện được nó. Điều này tôi đánh giá rất cao. ...
Trịnh Thu Hồng
Đúng như các bạn ấy nói, thiết kế nội thất là chìa khóa quyết định 70% sự thành bài trong kinh doanh. Tôi cực kì hài lòng với thiết kế nhà hàng phong cách đồng quê được thực hiện bởi Asyvina. Nhà hàng từ ngày khai trương luôn đông khách. Thiết kế, trang trí nội thất là một yếu tố làm hài lòng khách hàng của tôi. Tôi dự định phát triển thành chuỗi nhà hàng với nhiều địa điểm nữa. Chắc chắn tôi vẫn sẽ chọn Asyvina là đơn vị đồng hành thiết kế nội thất....
Nguyễn Gia Huy
Căn hộ chung cư của gia đình tôi đã hoàn thiện như ý muốn nhờ đội ngũ thiết kế nội thất tại Asyvina. Tôi là người cực kì khó tính nhưng rất hài lòng với phong cách thiết kế của Asyvina. Thời gian hoàn thành đúng tiến độ. Chất liệu nội thất cũng oke. Chúc công ty ngày càng phát triển và thiết kế ra nhiều công trình đẹp hơn nữa cho đời....

090 173 7703 ĐĂNG KÝ NGAY
Xin chào bạn chúng tôi có thể giúp gì được cho bạn ?