Thiết kế nội thất nhà bếp cổ điển là một mẫu thiết kế do chính Asyvina thiết kế và thi công. Với phong cách thiết kế như này đang là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều gia đình hiện nay. Vậy hãy cùng với Asyvina chiếm ngưỡng mẫu thiết kế phòng bếp này nhé!

Mô tả dự án thiết kế nội thất nhà bếp cổ điển 

  • Chủ đầu tư: Chị Hà
  • Địa điểm: Ninh Bình
  • Diện tích: 40m2
  • Đơn vị thiết kế: Asyvina

Phối cảnh 3D chi tiết thiết kế nhà bếp cổ điển Châu Âu

Thiết kế nội thất nhà bếp cổ điển Châu Âu với gỗ hương đỏ

Gỗ hương đỏ hiện nay có giá trị cao nhất vì vân gỗ đẹp nhất và cũng quý hiếm nhất. Hiện tại loại gỗ này còn rất ít, chủ yếu gốc, rễ sử dụng làm đồ mỹ nghệ. Chính vì vậy chất liệu này được ưu tiên để thiết kế nội thất bếp.

Nội thất phòng bếp cổ điển

Gỗ có màu đỏ từ khi còn mộc, sau khi phun sơn pu bóng mờ gỗ có màu cánh gián. Về chất gỗ: Thớ mịn, gỗ nặng, cứng, đặc, tâm và xớ gỗ rất nhỏ. Càng dùng lâu càng đỏ và đều màu, vân càng ngày càng nổi lên. Không bao giờ mối mọt.

Phong cách thiết kế cổ điển châu Âu

Không gian nội thất phòng bếp

Tủ bếp tân cổ điển là những thiết kế tủ bếp được tạo nên bởi sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa hai yếu tố hiện đại và cổ điển. Tủ bếp tân cổ điển không quá riêm rúa cầu kỳ như tủ bếp cổ điển mà cũng không quá đơn giản như tủ bếp hiện đại. Nó được nhấn nhá ở những điểm như khu hút mùi, khối chậu rửa, phào tủ bếp, hay hoa văn đục đẽo trên cánh tủ… Vì vậy mà tủ bếp tân cổ điển luôn mang lại vẻ đẹp mềm mại, thanh lịch và sang trọng.

Phối cảnh 3D chi tiết

Phong cách thiết kế nội thất sang trọng, ấm áp

Tủ bếp gỗ hương đỏ hoàn toàn khẳng định được chất lượng, độ bền theo thời gian. Bởi đây là cây gỗ phát triển chậm nên tính chất vật lý gỗ chắc, nặng. Ngoài ra, khi sử dụng tủ bếp gỗ tự nhiên của Asyvina, khách hàng hoàn toàn yên tâm không bị cong vênh, co ngót bởi ngoài chất gỗ tốt. Trước khi sử dụng gỗ chúng tôi đã tẩm sấy, xử lý kỹ lưỡng, nước sơn bề mặt được sử dụng là sơn Inchem nhập khẩu cao cấp chống ẩm mốc. Chống ngả màu nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Nội thất phòng bếp với chất liệu gỗ hương đỏ

Tủ bếp là một hạng mục nội thất cần thiết và quan trọng không thể thiếu trong mỗi không gian bếp. Từ xa xưa, tủ bếp thường được làm theo bản năng, theo sự tính toán bố trí của chủ nhà. Sao cho nó có thể đáp ứng được là nơi chứa đựng vật dụng nhà bếp. 

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp

Nhưng ngày nay, tủ bếp không chỉ là vật dụng nội thất dùng để đáp ứng yêu cầu về công năng sử dụng. Mà nó còn đòi hỏi đẹp về thẩm mỹ của không gian bếp nói riêng, và của cả ngôi nhà nói chung. Vì vậy, việc thiết kế tủ bếp là rất cần thiết và cần được làm. Đó chính là những người có chuyên môn cao như những KTS thiết kế nội thất. Chình vì vậy bạn cần phải tìm một đơn vị thiết kế nội thất phòng bếp uy tín chất lượng. Và Asyvina chính là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Hãy nhanh tay đăng kí tư vấn để được KTS miễn phí. Hiện nay Asyvina đang có chương trình ưu đãi lớn lên đến 18TR cho những khách hàng nhanh tay đăng kí.