Nhà mặt phố hay còn gọi là nhà lô phố là những ngôi nhà có mặt tiền hẹp nhưng chạy sâu vào bên trong. Ở những ngôi nhà này việc trang trí nội thất thường hạn chế về thông gió và chiếu sáng. Do diện tích tiếp xúc với thiên nhiên thường khá hạn chế. Ở những ngôi nhà dạng này, không gian sinh hoạt phát triển theo chiều cao. Nếu như kiến trúc tạo ấn tượng ngay từ phần ngoại thất. Thiết kế nội thất nhà phố đẹp là một yếu tố rất quan trọng gây ấn tượng với khách đến chơi nhà.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà phố đẹp hiệu quả

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất phòng khách là một không gian quan trọng nhất trong một ngôi nhà. Nó đóng vai trò đối ngoại, thường xuyên tiếp khác. Đây là một không gian nội thất quan trọng cần được thiết kế thật chi tiết, tỉ mỉ nhằm toát lên tính cách, đẳng cấp của gia chủ.

Thiết kế nội thất bếp+ phòng ăn

Theo quan niệm của Phương Đông, bếp là nơi cung cấp năng lượng cho toàn bộ gia đình. Khi thiết kế bếp rất cần chú trọng tới vấn đề phong thủy, màu sắc.

Nội thất phòng ăn

Bố trí bếp cho khách hàng trước tiên chú ý tới trạch mệnh của mỗi người, lập bát trạch. Từ đó tìm ra vị trí tốt nhất nhằm tăng cường tài lộc và sức khỏe cho gia chủ. Một căn bếp vừa đảm bảo phong thủy vừa đảm bảo công năng sử dụng thì cần phải sạch sẽ, thoáng mát, lưu thông gió tốt. Đặc biệt tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào bếp nấu. Ngoài ra phải đảm bảo đúng dây chuyền công năng của bếp như sau: lấy đồ->rửa-> nấu-> soạn chia. Điều đó có nghĩa là phải sắp xếp tủ lạnh rồi đến chậu rửa rồi mới đến bếp nấu.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động sau một ngày lao động mệt mỏi. Màu sắc của phòng ngủ thường trầm lắng, tránh những gam màu nóng. Cũng giống như phòng ăn và bếp, người thiết kế sẽ dựa vào bát trạch được lập ra để xác định hướng đầu giường. Sau đó sắp xếp các đồ vật khác như táp đầu giường, kệ tivi, bàn trang điểm. ..vv

Thiết kế nội thất phòng Wc

Thiết kế nội thất WC

Một căn Wc thường bao gồm các thiết bị như Lavabo, Xí bệt, Bồn sục, ngăn tủ đựng đồ linh tinh. Tuy nhiên các căn phòng Wc của nhà phố thường hạn chế về diện tích. Chính vì vậy thiết kế thường sử dụng vách kính để tạo một phòng tắm đứng thay vì bố trí bồn sục tốn diện tích. Cần lưu ý duy nhất khi thiết kế nhà Wc là không bố trí Xí bệt quay lưng ra hướng cửa chính. Ngoài ra phải đảm bảo thông thoáng và chiếu sáng và màu sắc đẹp cho thiết kế đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trên đây là những cách thiết kế nội thất nhà phố đẹp. Nếu bạn cần tư vấn thiết nội thất nhà phố, hãy liên hệ với Asyvina để được tư vấn. Chúng tôi hiện nay đang có những chương trình ưu đãi lên đến 60TR cho khách hàng nào nhanh tay đăng kí sớm nhất.  Tin liên quan: >>>Thiết kế nội thất nhà phố hiện đại đẹp mê ly >>> Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế nội thất nhà phố 3 tầng hiện đại