Theo tư vấn thiết kế nội thất phòng hát của chuyên gia thiết kế nhà ở Tạ Tốn, một phòng hát đẹp, đẳng cấp, công năng cần đảm bảo các yếu tố sau:

– Hệ thống lắp đặt cấp hút khí an toàn và công năng:

Rất nhiều phòng hát hiện nay vướng phải một nhược điểm đó là sự bí bách, ngột ngạt hoặc không khí trong phòng có mùi ẩm mốc, khó chịu. Để hạn chế điều này, quý vị cần chú ý đến việc thiết kế hệ thống hút khí tổng để hút hết khí bẩn trong phòng ra ngoài. Hệ thống cấp khí tươi sẽ giúp đưa oxy vào phòng nhiều hơn, góp phần loại bỏ được tối đa các mùi hôi hám, ẩm mốc, mùi bia rượu..ở trong phòng hát.

Phương pháp thiết kế phòng hát khá ấn tượng với gam màu xanh

– Hệ thống điều hòa hiện đại:

Các mẫu thiết kế nội thất phòng hát hiện đại luôn phải cần đến hệ thống điều hòa hiện đại. Chuyên gia Tạ Tốn chia sẻ: “Với thiết kế nội thất phòng hát, quý vị không cần đầu tư trang trí quá cầu kỳ nhưng hệ thống điều hòa phải chất lượng để khách hàng ngồi ở ghế nào cũng thấy dễ chịu, thoải mái nhất”. Theo gợi ý của anh, quý vị có thể chọn điều hòa 1 chiều để tiết kiệm chi phí. Phần hệ thống thoát nước của điều hòa trong phòng hát nên làm bằng ống cứng để giúp thoát nước nhanh hơn và tốt hơn. Ngoài ra, ống đồng điều hòa không nên thiết kế dài quá 15m để đảm bảo làm mát cho toàn bộ không gian phòng hát trong những ngày hè nóng nực.

Chuyên gia tư vấn thiết kế phòng hát Tạ Tốn

– Chú trọng đến chất lượng hệ thống âm thanh phòng hát:

Một trong các phương pháp thiết kế nội thất phòng hát đó là hệ thống âm thanh. Dây âm thanh nên đặt trong ống gen loại tốt, tường cách âm phải kín để tạo vách cách âm đạt tiêu chuẩn. Theo góp ý của nhiều chuyên gia, phía tường ngoài cùng nên ép bằng lớp gỗ ván ép 9mm. Không nên dùng gỗ công nghiệp MDF vì dễ bị cong, vênh sau một thời gian sử dụng.

Ngoài ra, các bạn cũng nên chú ý đến thiết kế ánh sáng phòng hát. Chọn lựa mẫu đèn có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với không gian và sở thích của các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế phòng hát ấn tượng của KTS Tạ Tốn

Chuyên gia Tạ Tốn có 7 năm trong nghề thiết kế nội thất. Anh đã trực tiếp tư vấn mở phòng hát cho nhiều gia đình, quán cafe, quán karaoke, phòng hát biệt thự,… Như phòng hát nhà anh Minh (phố Võ Văn Tần – TP HCM), phòng hát biệt thự nhà chị Trang (Mỹ Đình – Hà Nội), biệt thự Dương Nội A (Hà Nội),… Chúng tôi hi vọng những lời tư vấn thiết kế nội thất phòng hát của KTS Tạ Tốn sẽ hữu ích cho nhiều bạn đang có ý định mở phòng hát.

Nếu cần thêm tư vấn, hỗ trợ khác, quý vị có thể liên hệ ngay với trung tâm asyvina.net hôm nay để tự tin làm chủ một phòng hát “chất” nhất.